Một phụ nữ lao xe máy vào thành cầu cạn ở sân bay Nội Bài, tử vong tại chỗ

15:56, 17/11/2019

Sáng nay (17/11), một vụ TNGT xảy ra ngay trên đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài khiến một phụ nữ tử vong.

Một phụ nữ lao xe máy vào thành cầu cạn ở sân bay Nội Bài, tử vong tại chỗ 1
Hiện trường vụ tai nạn

Sáng nay (17/11), một vụ tai nạn xảy ra ngay trên đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài.

Những người chứng kiến kể lại, một phụ nữ lao rất nhanh trên đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài, chở theo một cháu bé, cả 2 cùng không đội mũ bảo hiểm. Do không làm chủ được tay lái, chiếc xe đã tự lao vào thành cầu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cách 2 nạn nhân khoảng 15m. Người phụ nữ cầm lái nằm trên dải phân cách, đầu đập vào thành đá, chảy rất nhiều máu. Cháu bé cũng bị thương nặng.

Trước đó, camera hành trình của một lái xe đã ghi lại cảnh chiếc xe máy này lao rất nhanh trên đường Võ Nguyên Giáp theo hướng đi sân bay Nội Bài. Chỉ sau vài phút, vụ tai nạn đã xảy ra.

Trao đổi với Báo Giao thông, lãnh đạo CHK quốc tế Nội Bài cho hay, người phụ nữ không nhìn thấy biển cấm và lao xe lên cầu cạn. Nhiều khả năng do đi quá nhanh nên khi vào cua đã không làm chủ tốc độ.

“An ninh sân bay nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người phụ nữ cầm lái không qua khỏi. Cháu bé ngồi sau thì bị gãy tay, gãy chân, hiện đã chuyển về bệnh viện Thanh Nhàn”, vị này cho hay.

Clip vụ tai nạn đăng tải trên mạng xã hội:

T.Bình