Một phóng viên bị ô tô “điên” 2 lần cán qua chân

25/12/2017 11:28

Phóng viên Báo Nhà báo & Công luận trên đường đi làm về bị ô tô cán vào chân rồi tăng ga bỏ chạy.

Một phóng viên bị ô tô “điên” 2 lần cán qua chân 1

Chiếc xe được cho là đã gây tai nạn rồi bỏ chạy. (Ảnh cắt từ clip)

Đêm 23/12, một vụ ô tô đâm người rồi bỏ chạy xảy ra tuyến đường Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

Cụ thể, nạn nhân là anh Phạm Hưng (PV Báo Nhà báo & Công luận). Anh Hưng kể lại, khoảng 21h30 trên đường trở về nhà, khi đến khu vực Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) xe máy của anh bị một chiếc ô tô KIA Morning màu trắng mang BKS 29D-09079 chạy từ hướng Hoàng Cầu rẽ ra Ô Chợ Dừa và tạt vào đầu xe. Khi anh Hưng ngã xuống đường, chiếc xe KIA Morning đã không dừng lại. Lái xe cố tình điều khiển xe cán qua chân anh và bỏ chạy. "Bánh xe đã 2 lần đè lên chân tôi!", anh Hưng nhớ lại.

Theo anh Hưng, một số người đi đường nhìn thấy và đã đuổi theo chiếc xe ô tô KIA Morning nhưng không kịp.

Ngay sau đó, trên một số diễn đàn mạng đã đăng tải video, hình ảnh về chiếc xe KIA Morning và cho rằng đây chính là chiếc xe đã trốn chạy sau khi gây tai nạn cho phóng viên Phạm Hưng.

Theo tìm hiểu của PV báo Giao thông, ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Hưng đã đến Công an phường Ô Chợ Dừa trình báo. Hiện tại, chân trái anh Hưng sưng rất to, nhất là phần cổ chân và đầu gối.

Một phóng viên bị ô tô “điên” 2 lần cán qua chân 2

Anh Hưng với thương tích ở chân sau vụ tai nạn. Ảnh Dân trí

Được biết, chiếc ô tô bỏ chạy với tốc độ cao qua nhiều tuyến phố: Tây Sơn, Thái Thịnh, Láng Hạ, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum, Khuất Duy Tiến... Dọc đường, chiếc xe này còn va chạm với xe ô tô nhãn hiệu CRV. Khi chiếc xe chạy ra đường Khuất Duy Tiến, người truy đuổi đã mất dấu vì chiếc xe chạy quá nhanh.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

 (Clip được cho là chiếc ô tô bỏ chạy. Nguồn: Otofun)

H. Nam