Mất lái, 2 cô gái đi lấy bằng tốt nghiệp đều tử nạn

23/12/2014 16:53

Hai thiếu nữ đi xe máy, khi vào một khúc cua, do không làm chủ được tay lái và đã húc vào miệng cống bê tông, tử vong tại chỗ. Cả hai vừa đi lấy bằng tốt nghiệp THPT.  

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Như Dân trí đưa tin, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào hồi 9h15 phút ngày 22/12 trên Tỉnh lộ 545, đoạn qua xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An. 

Hai thiếu nữ: Phan Thị Hòa.(SN 1995, trú xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) và Hoàng Thị Huyền.(SN 1995, trú xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đi trên chiếc xe máy Honda Airblade mang biển số 37G1-532.87.

Khi chiếc xe đi đến đoạn đường vắng, hai cô gái chạy xe với tốc độ cao nên ôm cua gấp, không làm chủ được tốc độ dẫn đến mất lái, đâm vào các miệng cống của hệ thống mương thoát nước ven đường. Cú va chạm mạnh khiến cả xe và người bị hất tung lên. Tại hiện trường, chiếc xe máy nát bét, hư hỏng nặng, hai cô gái đã tử vong tại chỗ., theo ANTĐ.

Người dân nơi đây cho biết, địa điểm xảy ra tai nạn là một điểm đen giao thông, do đoạn đường vắng, lại gấp khúc nên nhiều người thường điều khiển xe với tốc độ cao, dễ mất lái.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và hướng dẫn gia đình đưa các nạn nhân về mai táng.

Được biết, Hòa và Hiền là bạn thân của nhau thời học cấp 3, cả hai rất hiền lành và hiếu thảo. Hòa đang theo học năm thứ hai trường Đại học Y Vinh. Còn Hiền ở nhà đang chuẩn bị làm các thủ tục để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. 

Nhân dịp xin trường nghỉ lễ Noel về nhà Hòa cùng Hiền rủ nhau đi lấy bằng tốt nghiệp THPT thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

P.Vy (tổng hợp)

Đường sắt khi nào hết lỗ?

Kết quả kinh doanh tích cực hơn mong đợi tạo động lực để Tổng công ty Đường sắt VN sớm cắt lỗ, tiến tới có lãi sau nhiều năm âm lợi nhuận.