Mang Tết sớm đến với nhân viên gác chắn đường sắt

20/01/2017 22:31

Ngày 20/1, Ban ATGT Đà Nẵng đã đi thăm những điểm cảnh giới đường sắt các đường ngang dân sinh ở Đà Nẵng.

mang tết sớm đến với nhân viên gác chắn đường sắt

Ông Lê Văn Trung - Giám đốc Sở GTVT TP Đà Nẵng, ông Phạm Nam Sơn - Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cùng đoàn công tác đã tặng quà tại điểm cảnh giới Km 799+170 thuộc quận Cẩm Lệ chiều 20/1.

Có mặt tại các điểm gác chắn, ông Lê Văn Trung – Giám đốc Sở GTVT thành phố kiêm Phó ban thường trực Ban ATGT TP. Đà Nẵng động viên chia sẻ sự vất vả của CBNV đường sắt tại các gác chắn. Sự hi sinh thầm lặng của các nhân viên góp phần mang lại sự an toàn cho người dân qua lại các điểm đường sắt cắt ngang đường dân sinh. Ông Trung thay mặt đoàn trao tặng mỗi suất quà Tết trị giá 1 triệu đồng/người cho những điểm gác cảnh giới. 

Đại diện UBND quận Cẩm Lệ cũng thăm hỏi, tặng quà, chúc sức khỏe những người có mặt và ca trực. Đồng thời, động viên họ làm tốt công tác, đảm bảo ATGT  trên các điểm cảnh giới đường sắt cắt ngang đường dân sinh trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

mang tết sớm đến với nhân viên gác chắn đường sắt

Các điểm cảnh giới đường sắt trên các đường ngang dân sinh luôn bố trí lực lượng trực 24/24h để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân qua lại các tuyến đường này.

Dịp này, đoàn đã đi thăm tặng quà tại 13 điểm trực tại TP. Đà Nẵng gồm: Quận Thanh Khê: 2 điểm, quận Cẩm Lệ: 5 điểm và quận Liên Chiểu: 6 điểm.

Anh Lê Hào Hùng, người đang trực tại điểm cảnh giới Km 799+170 thuộc quận Cẩm Lệ đã xúc động, cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo Sở GTVT, Ban ATGT thành phố cũng như lãnh đạo quận Cẩm Lệ đã chia sẻ động viên mang Tết sớm đến với nhân viên đường sắt. Mọi người cùng chung sức giữ gìn Tết an toàn cho người dân, hành khách. 

Thu Hồng