Long An: Nhiều “ổ voi” trên tuyến tránh QL1

01/10/2016 07:22

Nghiêm trọng nhất là điểm ngã tư Hùng Vương với tuyến tránh, có bốn “ổ voi”.

long an: nhiều “ổ voi” trên tuyến tránh ql1

Nhiều mô tô né "ổ voi" chạy lấn ra gần giữa lộ rất nguy hiểm. Ảnh: Hải Đường

Chiều 30/9, ông Phòng Văn On, Phó Ban ATGT tỉnh Long An cho biết, liên tục những ngày qua mưa lớn, kéo dài trên địa bàn TP Tân An. Qua đó, đã xuất hiện nhiều “ổ voi” trên tuyến tránh QL1, đoạn từ vòng xoay phường 5 đến vòng xoay phường 4, TP Tân An.

Nghiêm trọng nhất là điểm ngã tư Hùng Vương với tuyến tránh, có bốn “ổ voi”, có ổ sâu khoảng 4 tấc và rộng hơn 2m nằm hai bên làn đường xe ô tô. Riêng khu vực vòng xoay phường 4, mặt đường bị “ổ gà” nhiều chỗ kéo dài một đoạn gần 10m. Điểm ngã tư QL62 với tuyến tránh cũng có một vài điểm mặt đường bị hư hỏng, nước đọng lại không thoát được.

"Tại những điểm nói trên nếu không được xử lý kịp thời thì rất nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông. Nguy cơ TNGT có thể xảy ra bất cứ lúc nào”, ông On cho biết

Bà Nguyễn Thị Năm, bán nước giải khát khu vực đường Hùng Vương, phường 6, cho biết đã có nhiều vụ sụp “ổ voi”. Trong đó có vụ gãy gắp bánh xe trước của một mô tô, lưu thông từ TP.HCM về Tiền Giang. “Rất may chưa có vụ nào gây thiệt hại về người. Còn chuyện té ngã rất nhiều”, bà Năm cho biết.

Cũng theo ông On, Ban đã tiến hành khảo sát và gửi văn bản (ngày 28/9) đến Chi Cục QLĐB IV.3, đề nghị xử lý các điểm hư hỏng nói trên. 

Hải Đường