Liên tiếp bắt giữ ma túy trên đường tuần tra

10/09/2018 06:55

Phòng CSGT, Công an Hà Nam vừa bàn giao 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy cho Công an TP.Phủ Lý...

liên tiếp bắt giữ ma túy trên đường tuần tra

Tổ công tác Phòng CSGT Hà Nam kiểm tra cốp xe của đối tượng Hiệp, phát hiện có ma túy

Cụ thể, trong khi làm nhiệm vụ TTKS trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường Trần Hưng Đạo và phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, kiểm tra hành chính người và phương tiện vi phạm TTATGT, các tổ công tác của Phòng CSGT bắt quả tang 2 đối tượng: Dương Thành Đạt (SN 1996, trú xã Phù Vân, TP Phủ Lý) đang tàng trữ trái phép 1 gói ma túy đá và Tạ Văn Hiệp (SN 1995, trú ở xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng) tàng trữ 1 gói heroin.

Các tổ công tác CSGT đã nhanh chóng bắt giữ hai đối tượng, thu giữ 2 xe máy, 2 điện thoại di động và một số tang vật có liên quan và bàn giao đối tượng, tang vật cho Công an TP Phủ Lý điều tra, xử lý.

Trước đó, ngày 28/8, trong khi làm nhiệm vụ trên QL38, thuộc địa bàn thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, qua kiểm tra hành chính, tổ công tác Phòng CSGT phát hiện, bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Nghĩa (SN 1991, trú ở xóm 6, thôn Trung Hòa, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng) đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 gói ma túy, 1 xe máy và một số tang vật có liên quan. Nghĩa khai nhận mua gói ma túy trên của một người không quen biết với giá 100.000 đồng để sử dụng.

Khoảng 11h ngày 19/8, trong khi làm nhiệm vụ tại đường 42m, thuộc thôn Mễ Nội, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, Tổ TTKS giao thông thuộc Đội CSGT đường bộ, Phòng CSGT do Trung tá Trần Tuấn Anh làm tổ trưởng phát hiện Phan Đức Cường (SN 1982, trú phường Thanh Châu, TP Phủ Lý) vi phạm Luật GTĐB. Tiến hành dừng xe kiểm tra, Cường tự giác giao nộp 1 bao thuốc lá nhãn hiệu Thăng Long, kiểm tra bên trong có một gói giấy bạc màu vàng chứa chất bột màu trắng. Cường khai, gói ma túy trên mua của đối tượng không quen biết về sử dụng. Phòng CSGT đã lập biên bản bàn giao các đối tượng và tang vật cho công an địa phương tiếp tục điều tra, xử lý.

Thiếu tá Đỗ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam cho biết, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng đã tăng cường công tác TTKS, xử lý nghiêm vi phạm giao thông kết hợp với các vi phạm ANTT trên các tuyến giao thông như vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy, buôn lậu... “Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ đảm bảo trật tự ATGT mà thông qua công tác TTKS, còn đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên tuyến giao thông”, Thiếu tá Hiền nói.

Nguyễn An Na