Lexus tông liên hoàn, cuốn cả người lẫn xe máy vào gầm

04/03/2015 10:56

Chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Lexus chạy với tốc độ cao húc 2 xe máy khiến 3 người nhập viện cấp cứu.

lexus tông liên hoàn, cuốn cả người lẫn xe máy vào gầm
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng nay, 4/3, một chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Lexus chạy với tốc độ đã đâm vào 2 xe máy, khiến 3 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30’, xe ô tô 7 chỗ BKS: 52F – 7202 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi chạy với tốc độ cao trên đường Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM. Khi đến giao lộ Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn (phường 2, quận 10) thì bất ngờ đâm vào chiếc xe gắn máy BKS: 59U1 – 25371 của 2 vợ chồng đang chạy cùng chiều.

Chưa dừng lại ở đó chiếc xe ô tô tiếp tục đâm vào chiếc xe máy khác, cuốn cả người lẫn xe vào gầm rồi mới dừng lại.

lexus tông liên hoàn, cuốn cả người lẫn xe máy vào gầm
chiếc xe máy và người đàn ông bị cuốn vào gầm xe.

Vụ tai nạn làm 3 người điều khiển xe gắn máy bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, người đàn ông điều khiển chiếc Lexus đã rời khỏi hiện trường. 

Được biết, người dân sống gần khu vực phải dùng con đội nâng chiếc Lexus lên, cứu người đàn ông đang mắc kẹt dưới gầm xe, đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ghi nhận tại hiện trường, trên mặt đường vương vãi mảnh vụn và vết cày xước. Các phương tiện bị hư hỏng nặng, trong đó chiếc xe máy kẹt cứng dưới gầm ô tô. Vụ tai nạn khiến giao thông trên đường Lê Hồng Phong ùn tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 10 đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tại nạn. Cảnh sát đã kiểm tra ôtô gây tai nạn, nhưng không tìm thấy bất kỳ giấy tờ nào trên xe.

Đến 10h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được xử lý xong. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú