Lật xe chở công nhân ở Long An khiến 19 người thương vong

11/05/2016 10:43

Xe chở công nhân lật ngang tại Long An khiến 19 người thương vong. Trong đó có một người chết tại chỗ.

Lật xe chở công nhân ở Long An khiến 19 người thương vong 1

Xe đưa rưới công nhân lật ngang làm 19 người thương vong

Sáng 11/5, Đội TTGT số 4 huyện Đức Hòa (Long An), xác nhận có vụ lật xe chở công nhân làm 19 người thương vong. Trong đó có một người chết tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 10/5, xe đưa rước công nhân của Cty TNHH BETHEL VINA (trụ sở xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) mang BKS 62B-00424 chở hàng chục công nhân, lưu thông trên đường 824 hướng Trà Cú, xã Hòa Khánh Tây về thị trấn Hậu Nghĩa.

Khi vừa ra khỏi công ty khoảng 2km thì gặp một mô tô chạy ngược chiều nên tài xế đánh tay lái sang phải, sát lề làm xe lật ngang xuống mé đường.

Vụ lật xe làm một nam công nhân (22 tuổi) chết tại chỗ, 18 người khác bị thương, trong đó có 1 người bị thương rất nặng. Hầu hết số công nhân này đều là người địa phương, ngụ tại hai huyện Đức Hòa và Đức Huệ, tỉnh Long An.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ. Đến gần 22 giờ cùng ngày, những nạn nhân cuối cùng được cứu ra khỏi xe và đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa cấp cứu.

Ông Phùng Văn On, Phó Ban ATGT tỉnh Long An cho biết cơ quan này đã phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh, ngay sáng nay đã đến hiện trường và Bệnh viện thăm hỏi động viên những người bị tai nạn. Đồng thời hỗ trợ công nhân bị tử vong và những người bị thương theo quy định.

Hải Đường