Lãnh đạo Ủy Ban ATGT Quốc gia đến BR-VT thăm nạn nhân TNGT

06/12/2014 11:56

Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia đã lên đường vào Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm các nạn nhân bị tử nạn do TNGT xảy ra sáng rạng sáng nay (6/12) tại huyện Châu Đức.

Lãnh đạo Ủy Ban ATGT Quốc gia đến BR-VT thăm nạn nhân TNGT 1
Ông Khuất Việt Hùng đã đến bệnh viện Đa khoa huyện Bà Rịa thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc này

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn giao thông làm chết 2 dân quân và làm 6 dân quân khác bị thương tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng với ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban đã ngay lập tức từ Hà Nội bay vào TPHCM, xuống Bà Rịa - Vũng Tàu để thăm thân nhân các gia đình bị nạn, đồng thời nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác cứu chữa cho các nạn nhân bị thương.

16h chiều cùng ngày, đoàn lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến bệnh viện Đa khoa huyện Bà Rịa để thăm hỏi động viên các nạn nhân đang được điều trị tại đây, cùng đi có ông Nguyễn Công Vinh - Chủ tịch UBND huyện Châu Đốc.

Được biết, Ủy ban ATGT Quốc gia đã hỗ trợ cho mỗi người thiệt mạng 5 triệu đồng, và mỗi người bị thương 2 triệu đồng. Tiếp  đó, đoàn sẽ xuống thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cũng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, chỉ đạo ngành y tế và các cơ quan chức năng khẩn trương cấp cứu các nạn nhân bị tai nạn giao thông, tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 3 triệu đồng.

Báo Giao thông đã cử hai phóng viên xuống hiện trường vụ tai nạn, để chuyển đến bạn đọc những thông tin mới nhất về vụ TNGT trên.

Minh Nghĩa