Lãnh đạo Sở trực tiếp kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT

15/01/2016 10:27

4 PGĐ Sở Giao thông, Công an sẽ dẫn đầu 4 đoàn trực tiếp kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn.

Nghệ An 4 PGĐ Sở trực tiếp kiểm tra công tác đảm b
UBND tỉnh Nghệ An đã cử 4 Phó giám đốc Sở GTVT và Sở Công an đi kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán 2016

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An vừa ký quyết định thành lập 4 tổ công tác liên ngành nhằm kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện đảm bảo TTATGT, công tác giải tỏa vỉa hè, hành làng ATGT năm 2016.

Theo đó, 4 tổ công tác do 3 Phó Giám đốc Sở GTVT, 1 Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp phụ trách sẽ tiến hành phân chia khu vực, kiểm tra tại tất cả các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Các đoàn kiểm tra sẽ tập trung vào các vấn đề như xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ; Xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; Kiểm tra việc thực hiện các kế hoạch đảm bảo TTATGT của các lực lượng trên địa bàn tỉnh trong đợt Tết và lễ hội Xuân...

Thời gian triển khai sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 10/3/2016. Sau khi kết thúc quá trình kiểm tra, các tổ công tác liên ngành sẽ tổng hợp báo cáo tình hình với UBND tỉnh và Ban ATGT tỉnh công tác thực hiện của các lực lượng, các địa phương, làm rõ vai trò trách nhiệm của người đứng đầu địa phương đối với các nhiệm vụ đã được giao theo kế hoạch.

Kết quả kiểm tra cũng là cơ sở trong công tác thi đua khen thưởng và phê bình đối với các đơn vị, địa phương trong năm 2016.

Văn Thanh