Lạng Sơn: Thủ phạm ném đá vỡ kính xe là học sinh và thanh niên lêu lổng

15/01/2021 11:11

Sau nhiều ngày điều tra, Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn đã làm rõ nhóm đối tượng là học sinh và thanh niên lêu lổng trên địa bàn.

Lạng Sơn: Thủ phạm ném đá vỡ kính xe là học sinh và thanh niên lêu lổng 1

Cận cảnh phương tiện bị ném đá, vỡ kính chắn gió phía trước. Ảnh FB.

Sáng nay (15/1), trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng tá Đào Văn Phú, Trưởng Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết: Công an huyện Hữu Lũng đã điều tra, làm rõ nhóm thanh niêm gồm 5 người từ 16 đến 20 tuổi.

Trong đó có 3 người vẫn đang học cấp 2 trên địa bàn, 2 người trong số này đã nghỉ học, thường xuyên lêu lổng, thiếu sự quan tâm, giám sát của gia đình.

Hiện, Công an huyện Hữu Lũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ động cơ, mục đích dẫn đến hành động trên của nhóm thanh niên này.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, từ ngày 9/1 đến nay, trên đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn liên tiếp xảy ra các vụ ném đá xuống đường dẫn đến vỡ kính xe khiến dư luận lo lắng.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, đến nay, đã có hơn 10 trường hợp lái xe phản ánh đến Công an huyện Hữu Lũng về tình trạng bị ném đá, vỡ kính xe. Hiện, Công an huyện Hữu Lũng đang mời các chủ xe đến làm việc, trưng cầu giám định thiệt hại để giải quyết vụ việc theo quy định.

Hồng Nguyên