Lạng Sơn: Sau tiệc tất niên, 2 thanh niên say xỉn lao xe xuống vực tử vong

24/01/2020 12:23

​​​​​​​Sau bữa tiệc tất niên của nhóm bạn cùng lớp, 2 thanh niên đã điều khiển xe mô tô lao xuống vực dẫn đến tử vong tại chỗ.

Lạng Sơn: Sau tiệc tất niên, 2 thanh niên say xỉn lao xe xuống vực tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin từ Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, khoảng 20h30 ngày 23/1 (tức 29 Tết), tại Km 4+600, QL4B, thuộc thôn Cổ Lương, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ.

Các nạn nhân được xác định là Hoàng Văn Cảnh (SN 1997) và Thi Văn Sinh (SN 1995), cùng trú tại thôn Phiêng Phúc, xã Xuân Lễ, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạnh Sơn đi trên xe mô tô BKS: 12L1-176.08 (chưa xác định người điều khiển) di chuyển hướng TP Lạng Sơn đi huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn tự lao sang lề đường bên phải rơi xuống ta luy âm khiến cả hai thanh niên tử vong tại chỗ.

Xe mô tô bị hỏng nặng, chiếc xe trên được xác định là tài sản của Hoàng Văn Cảnh. Được biết, trước đó, 2 nạn nhân và nhóm bạn học rủ nhau đi từ huyện Lộc Bình ra TP Lạng Sơn gặp mặt, liên hoan cuối năm.

Sau cuộc rượu tất niên, nhóm người trên cùng điều khiển xe mô tô về huyện thì dẫn đến vụ tai nạn trên. Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm phát hiện vụ TNGT trên, nhóm bạn của các nạn nhân có khoảng 20 người cũng đều có biểu hiện say xỉn, một số người điều khiển xe loạng choạng trên đường về nhà.

Văn Thương