Lạng Sơn: Người điều khiển phương tiện gây TNGT là em trai CSGT?

20/07/2016 17:52

Trưởng Công an huyện Đình Lập đã có ý kiến về vụ TNGT có liên quan đến thuộc cấp của mình.

Lạng Sơn: Người điều khiển phương tiện gây TNGT là em trai CSGT? 1

Hiện trường vụ TNGT khiến 3 người thương vong tại Lạng Sơn

Trước thông tin chủ phương tiện gây tai nạn tại huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn làm 3 người thương vong vào chiều ngày 15/7 là ông Đinh Xuân Ba, một cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Đội CSGT huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn) và cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án. Đại tá Hoàng Văn Chương, Trưởng công an huyện Đình Lập (Lạng Sơn) cho biết, những người có liên quan đến vụ TNGT có đồng chí CSGT Đinh Xuân Ba, là cán bộ, chiến sỹ của Đội CSGT Công an huyện Đình Lập.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Lộc Bình đã thụ lý và đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc. Việc xe nào gây tai nạn vẫn chưa được xác định, bản thân đồng chí Đinh Xuân Ba có trực tiếp điều khiển phương tiện ô tô hay không cũng chưa được làm rõ. Tuy nhiên, theo lời khai ban đầu của các bên liên quan, người điều khiển ô tô trong vụ TNGT này là em trai của đồng chí Ba.

"Hiện, đồng chí Đinh Xuân Ba vẫn đang làm việc bình thường tại đơn vị, chúng tôi cũng đang tạo điều kiện về mặt thời gian để đồng chí Ba phối hợp với Công an huyện Lộc Bình làm rõ nguyên nhân vụ TNGT. Mọi việc sẽ rõ, khi cơ quan điều tra đưa ra kết luận cuối cùng", Đại tá Chương nói.

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin, tại Km 12 tuyến QL4B thuộc địa phận Bản Lầy, xã Xuân Lễ, huyện Lộc Bình, xe ô tô BKS 29A-784.28 lưu thông từ hướng thị trấn Lộc Bình ra TP. Lạng Sơn xảy ra tai nạn với hai xe chiếc xe mô tô đi ngược chiều. Hậu quả, 3 người đi trên xe mô tô BKS: 12K2-0507 và 14U1-180.21 bị thương nặng, trong đó có một người đã tử vong là anh Lê Hồng Thương (SN 1994, trú quán tại phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Xe ô tô và 2 xe mô tô đều hư hỏng nặng.

>>> Xem thêm video đôi nam nữ suýt chết vì đâm phải viên gạch giữa đường

Hữu Tuấn