Làm rõ vi phạm giao thông của 65 xe khách nước ngoài

20/10/2016 15:05

Những vi phạm về giao thông của 65 xe khách nước ngoài đã được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

làm rõ vi phạm giao thông của 65 xe khách nước ngoài

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An kiểm tra xe khách biển Lào

Như thông tin được Báo Giao thông đã phản ánh trong bài: “Nghệ An: Kiểm tra 86 xe biển Lào, phát hiện 65 xe vi phạm” đăng ngày 30/9/2016 về vấn đề qua 2 tháng triển khai kế hoạch tổng kiểm tra xe ô tô khách biển kiểm soát nước ngoài hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý vi phạm 65/86 xe biển Lào đang hoạt động trên địa bàn của tỉnh. Mới đây, những vi phạm này đã được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>>Xem thêm video: Tài xế xe tải kẹt trong cabin dập nát giữa Đại lộ Thăng Long:

Theo đó, để nhằm xử lý nghiêm, kịp thời và chấn chỉnh các hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô mang biển kiểm soát Lào trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Sở GTVT đã chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm một cách triệt để.

Đồng thời, Sở GTVT tỉnh Nghệ An cũng đã ban hành các văn bản chỉ đạo các phòng, ban, các đơn vị chức năng tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát đối với xe vận tải khách mang biển kiểm soát Lào, và đưa kiến nghị với Bộ GTVT và các cơ quan, ban ngành chức năng chấn chỉnh công tác cấp phép xe ô tô vận tải khách của Lào vào Việt Nam.

Lăng Hương