Lái xe taxi bật nắp capo phóng trên cầu Nhật Tân bị phạt nặng

05/05/2017 06:41

Lái xe taxi bật nắp capo vẫn "đánh võng" trên cầu Nhật Tân bị phạt gần 3 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng.

lái xe taxi bật nắp capo phóng trên cầu nhật tân bị phạt nặng

Nắp capo của chiếc taxi bị bật tung che tầm nhìn nhưng tài xế vẫn vô tư chạy trên cầu Nhật Tân.

CSGT Hà Nội vừa lập biên bản xử phạt anh Lý Sỹ Đẳng (sinh năm 1975, trú tại: Tổ 39 TT Đông Anh, Hà Nội) - người lái chiếc taxi chạy lạng lách, đi sai làn gây nguy hiểm trên cầu Nhật Tân với số tiền gần 3 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng, theo VnExpress.

Trước đó, trên trang mạng xã hội đăng tải thông tin chiếc taxi khi đang di chuyển trên cầu Nhật Tân bất ngờ bật nắp capo, che khuất tầm nhìn tài xế. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn đi với tốc độ cao trên đường, đánh võng sang phần đường dành cho xe máy.

Ngay sau đó, Đội CSGT số 2 Hà Nội đã xác minh được người lái chiếc xe là anh Đẳng nên mời tới trụ sở làm việc.

Thông tin trên tờ Infonet cho biết thêm, tại cơ quan công an, anh Đẳng xác nhận mình là người điều khiển chiếc xe ô tô BKS: 29A-895.69 hôm đó và có thực hiện hành vi mở nắp capo đi trên cầu Nhật Tân.

Anh Đảng đã nhận thức được hành vi của mình là sai và viết đơn tường trình lại vụ việc, cam kết sẽ không tái phạm. Đội CSGT số 2 cũng đã tiến hành lập biên bản làm việc và biên bản VPHC đối với anh Đảng về các hành vi vi phạm sau: Không có đủ đèn chiếu sáng; Không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông; Không đi đúng làn đường quy định.

Mai Anh (Tổng hợp)