Lái xe giằng co với CSGT khi đi vào đường cấm cầu Thăng Long là ai?

16:57, 27/10/2020

Lực lượng chức năng xác định danh tính đối với tài xế lái ô tô giằng co với CSGT khi đi vào đường cấm cầu Thăng Long.

Lái xe giằng co với CSGT khi đi vào đường cấm cầu Thăng Long là ai? 1
Hình ảnh tài xế T. xuống giằng co với lực lượng CSGT được camera người dân ghi lại

Chiều 27/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) xác nhận, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản đối với tài xế ô tô Kia Morning màu vàng vi phạm đi vào đường cấm cầu Thăng Long còn giằng co với CSGT.

Vụ việc xảy ra vào 14h30 ngày 25/10, tài xế Nguyễn Minh Tuân (SN 1982, ở huyện Đông Anh, TP Hà Nội) điều khiển ô tô Kia Morning màu vàng mang BKS 30F-425.67 đi vào đường cấm cầu Thăng Long.

Phát hiện vi phạm này, Tổ công tác Đội CSGT số 6 đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra xử lý, nhưng ban đầu tài xế không chấp hành, lùi xe bỏ chạy. Một người đi xe máy bức xúc đã giúp CSGT chặn xe này lại.

Tuy nhiên, dù xuống xe, tài xế Tuân vẫn không chấp hành yêu cầu kiểm tra giấy tờ của Tổ công tác, mà giằng co, vật lộn với CSGT gây ùn tắc giao thông cho các phương tiện qua lại.

Sau đó, Tổ công tác Đội CSGT số 6 đã gọi cảnh sát 113 của Thành phố xuống hỗ trợ. Cùng đó, Tổ công tác tiếp tục tuyên truyền và tài xế Nguyễn Minh Tuân đã hiểu, chấp hành kí vào biên bản vi phạm theo qui định.

Sự việc được một người dân ghi lại bằng điện thoại và đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Hành xử của tài xế xe con được cho là thách thức và cố tình làm trái hiệu lệnh của CSGT. Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình với sự liều lĩnh của tài xế ô tô này.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thụ lý giải quyết theo qui định.

>>> Video: Lái xe giằng co với CSGT khi đi vào đường cấm cầu Thăng Long

Văn Huế