Lái xe Camry say xỉn kẹp cổ, tát CSGT là quân nhân Học viện Hậu cần

22/03/2021 10:37

Ngồi ngủ trong xe giữa ngã tư, khi CSGT yêu cầu di chuyển, lái xe Camry đã kẹp cổ, tát CSGT. Tài xế say xỉn này là quân nhân Học viện Hậu cần.

Lái xe Camry say xỉn kẹp cổ, tát CSGT là quân nhân Học viện Hậu cần 1

Lực lượng kiểm soát quân sự có mặt phối hợp đưa tài xế H. về trụ sở Công an phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân xử lý theo qui định

Ngày 22/3, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, sau 7 giờ xảy ra vụ việc, tài xế L.M.H (SN 1973, ở Hà Nội) - người điều khiển xe Camry có hành vi kẹp cổ, tát CSGT đã chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn.

Kết quả đo nồng độ cồn vào lúc gần 21h ngày 21/3, tài xế L.M.H (SN 1973, ở Hà Nội) vi phạm mức 0,150 miligam/1 lít khí thở. Anh H. cho biết, là quân nhân của Học viện Hậu cần.

Lái xe Camry say xỉn kẹp cổ, tát CSGT là quân nhân Học viện Hậu cần 2

Tại Công an phường Thanh Xuân Trung, anh H. liên tục gọi điện thoại tìm "cứu viện"

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, vào 15h30 chiều cùng ngày (21/3), Tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được người đi đường báo tin tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang BKS 30E-864x đỗ giữa ngã tư của đường một chiều, không di chuyển.

Tài xế chiếc xe này là một người đàn ông có biểu hiện say xỉn, đang ngủ trong xe. Chiếc xe đỗ giữa ngã tư khá lâu đã gây cản trở giao thông trên tuyến đường này.

Ngay lập tức, một Trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 7 ra yêu cầu tài xế ô tô Camry mang BKS 30E-864x di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển ô tô Camry mang BKS 30E-864x xưng là quân nhân. Thay vì chấp hành, người này đã mở cửa bước xuống, lao vào ghì cổ, tát Trung uý CSGT.

Chỉ ít phút sau, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 có mặt, đưa tài xế cùng chiếc Camry BKS 30E-864x về Công an phường Thanh Xuân Trung để tiến hành làm rõ, xử lý theo quy định.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Đức Trọng