Lại tai nạn trên đường Hồ Chí Minh, 9 người thương vong

04/02/2015 15:39

Đến khúc cua tại xã Minh Sơn, xe quân sự va vào xe khách BKS 36B-011.66, làm 1 người chết, 8 người bị thương.

lại tai nạn trên đường hồ chí minh, 9 người thương vong
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa)

Vào khoảng 10h50’ hôm nay (4/2), trên tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn qua Làng Dứa, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) xảy ra vụ TNGT giữa một xe quân sự và xe khách mang BKS 36B-011.66 làm 1 người chết và 8 người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên một chiếc xe quân sự đang lưu thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh khi đến khúc cua tại xã Minh Sơn thì bất ngờ va chạm vào xe khách BKS 36B-011.66.

Hậu quả, ông Trương Văn Biện (73 tuổi ở Hạ Trung, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) tử vong tại chỗ; 4 người bị thương nặng và 4 người bị thương nhẹ. Tất cả các nạn nhân đều là hành khách đi trên xe khách và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Ngọc Lặc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Tại hiện trường, Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân tử vong; 2 triệu đồng cho những người bị thương nặng và 1 triệu đồng cho người bị thương nhẹ. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng hỗ trợ miễn phí công tác chữa trị những nạn nhân bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Gia Anh