Kinh hoàng xe máy kẹp 3 đâm 7 người thương vong

02/05/2016 16:21

Vụ tai nạn xe máy chở ba đâm 7 người chết và bị thương xảy ra đêm 1/5, tại TP. Bắc Ninh.

kinh hoàng xe máy kẹp 3 đâm 7 người thương vong

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng do xe máy chở ba đâm 7 người chết và bị thương (ảnh Facebook)

Ngày 2/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đội CSGT Công an Tp. Bắc Ninh xác nhận đêm 1/5, tại khu vực đường Lý Thái Tổ (TP Bắc Ninh), trước cổng Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh đã xảy ra 1 vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, một chiếc xe máy chở ba đâm 7 người chết và bị thương. 

Thời điểm đó, có ba nam thanh niên đi trên 1 chiếc xe Wave Alpha màu trắng đâm vào nhóm người đi bộ sang đường. Cú đâm mạnh làm một phụ nữ (SN 1989) tử vong tại chỗ, một cháu nhỏ (SN 2013, là cháu của người phụ nữ trên) tử vong trên đường tới bệnh viện; 5 người bị thương, trong đó có con của người phụ nữ tử vong bị gãy chân.

Sau khi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng, ba đối tượng ngồi trên chiếc xe Wave Alpha màu trắng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Do vụ việc xảy ra trong đêm tối, nên hiện phía cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính của ba đối tượng gây tai nạn, cũng như BKS của xe gây tai nạn. Hiện Công an Tp. Bắc Ninh đang kêu gọi các nhân chứng có mặt tại hiện trường cung cấp thông tin về vụ tai nạn, đồng thời tích cực truy tìm các đối tượng gây tai nạn, điều tra làm sáng tỏ sự việc.

Quỳnh Anh