Kinh hoàng xe container lao vào hai nhà dân ven đường

16/06/2015 07:08

Chiếc xe đầu kéo chở container 40feet đang lưu thông thì lạc tay lái đâm liên tiếp vào mấy căn nhà.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Chiếc đầu kéo chỉ dừng khi đâm vào trụ cổng của nhà dân sau khi kéo bay mái trước hai căn nhà

 Khoảng 22h tối 15/6, chiếc đầu kéo biển số 57M-2139 chở một container hàng loại 40feet đang lưu thông trên đường Hoàng Hữu Nam (P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TPHCM) từ Lê Văn Việt ra Quốc lộ 1. Khi xe đi đến gần ngã tư đường 154 thì tài xế lạc tay lái, chiếc đầu kéo đi lạch qua phía bên phải kéo đổ mái nhà của một quán tạp hóa ở địa chỉ 336 Hoàng Hữu Nam nằm sát bên đường. Chiếc xe dâm gãy một góc cây dừa rồi tiếp tục lao vào quán ăn ở địa chỉ 338. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào trụ của cổng nhà 338.

Rất may tại thời điểm đó trên đường ít người qua lại nên không ai bị thương vong. Trong nhà của hai tiệp tạp hóa cũng có người những đang xem tivi ở phía sâu bên trong nên không ai bị thương. Tuy vậy vụ tai nạn cũng làm cho các gia đình này một phen hú vía.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Vụ tai nạn không khiến ai bị thương nhưng đồ đạc trong nhà hư hỏng, người dân một phen khiếp vía

 Một người dân ở đây cho biết đường Hoàng Hữu Nam tuy nhỏ nhưng lượng xe đầu kéo, xe container, xe tải chạy liên tục ngày đêm gây ồn ào, bụi bặm trong khu dân cư.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an quận 9 đã đến hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn. Đến rạng sáng 16/6 hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Phan Tư