Kinh hoàng ô tô 5 chỗ lao lên vỉa hè, 3 người văng ra ngoài

17:38, 06/09/2020

Chiếc ô tô 5 chỗ đang lưu thông bất ngờ lao nhanh lên vỉa hè khiến 3 người bên trong xe văng ra ngoài, 5 người bị thương.

Kinh hoàng ô tô 5 chỗ lao lên vỉa hè, 3 người văng ra ngoài 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 13h ngày 6/9, trên QL1 đoạn qua địa bàn huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu xảy ra một vụ TNGT, làm 5 người bị thương, trong đó, có hai người bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, một chiếc xe ô tô 5 chỗ mang BKS 51G-197.14 (do người đàn ông điều khiển, chưa rõ danh tính) lưu thông trên QL1 theo hướng từ Sóc Trăng về Bạc Liêu.

Khi đến địa phận ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi thì bất ngờ lao nhanh vào lề đường bên phải, tông gãy biển hiệu một cây xăng, băng ngang qua trước mặt cây xăng rồi tiếp tục lao lên vỉa hè lọt vào kẽ giữa cây xà cừ với vách nhà của người dân mới dừng lại.

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng rất nặng, túi khí bị vỡ. Một bánh xe sau bên trái gãy văng ra ngoài làm vỡ một chậu cây cảnh, nằm cách chiếc xe khoảng 3m, cửa xe, một số vật dùng bán hàng của nhà dân bị hư hỏng nặng.

Kinh hoàng ô tô 5 chỗ lao lên vỉa hè, 3 người văng ra ngoài 2
Chiếc xe ô tô bị hư hỏng rất nặng.

Qua trích xuất từ camera an ninh của cây xăng ghi lại cho thấy, chiếc xe lao tới phía trước với tốc độ rất nhanh, khi xe dừng lại có 3 người bên trong xe văng ra ngoài.

Ông Trưởng Văn Đội (SN 1958, ngụ huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu), người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết: "Lúc đó, tôi chuẩn bị đi về nhà, tôi bỗng nghe cái rầm ở phía trước nhà của con gái (ông Đội đến nhà con gái chơi), ông nghĩ là trời đánh ở đâu rồi. Tôi chạy ra phía trước thì thấy 3 người văng ra ngoài, còn 2 người ngồi bên trong ở hàng ghế trước bị bất tỉnh, tôi mới hô hoán để mọi người đến giúp đỡ. Sau đó, mọi người đưa người bị nạn vào bệnh viện gần đó cấp cứu".

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã tiến hành ghi nhận hiện trường, và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời, xác định danh tính tài xế cũng như các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Gia Minh