Không làm chủ tốc độ, xe máy đâm đuôi xe tải khiến nam thanh niên bị thương

20/12/2020 21:00

Cú va quệt mạnh khiến người điều khiển xe mô tô ngã văng ra đường, bị thương nặng, được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu.

Không làm chủ tốc độ, xe máy đâm đuôi xe tải khiến nam thanh niên bị thương 1

Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu

Hồi 15h10 ngày 20/12, tại Km136, QL18, thuộc phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải và xe mô tô, hậu quả khiến một người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô tải BKS 88C-106.96, do anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1982, trú tại phường Hà Phong, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) điều khiển đang đi trên QL18, khi đến Km136 thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS14S1-102.07 (hiện người điều khiển xe mô tô chưa rõ danh tính và trú quán).

Cú va quệt mạnh khiến người điều khiển xe mô tô ngã văng ra đường, bị thương nặng, được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Ngay khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh đã kịp thời có mặt giải toả ùn tắc giao thông, phân làn, đảm bảo trật tự ATGT, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Đồng thời, bước đầu đã xác minh được nguyên nhân dẫn đến vụ TNGT nói trên là bởi người diều khiển xe mô tô không làm chủ được tốc độ, nên đã đâm vào sau xe ô tô tải.

Hiện cơ quan chức năng TP Cẩm Phả đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Tuấn Hương