Khen thưởng Hiệp sĩ giao thông 11 năm giải cứu kẹt xe

25/11/2016 13:33

Sở GTVT TP.HCM đã tặng giấy khen cho “hiệp sĩ giao thông” Nguyễn Văn Linh (44 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Khen thưởng Hiệp sĩ giao thông 11 năm giải cứu kẹt xe 1
Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM tặng giấy khen cho ông Nguyễn Văn Linh.

Ngày 25/11, Sở GTVT TP.HCM đã tặng giấy khen cho “hiệp sĩ giao thông” Nguyễn Văn Linh (44 tuổi, ngụ quận Bình Tân), người dân đóng góp tích cực trong việc điều tiết giao thông, góp phần bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn thành phố.

Ông Linh cũng là nhân vật trong bài viết “Hiệp sĩ giải cứu kẹt xe” đăng trên Báo Giao thông số cuối tuần ngày 25/11. Theo đó, ông Linh đã hơn 11 năm “vác tù và hàng tổng” tình nguyện giải cứu kẹt xe ở các điểm nóng của TP.HCM bất kể ngày nắng hay mưa. Hành động của ông Linh đã góp phần giải quyết ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố. Địa điểm ông Linh thường điều tiết giao thông là ở những khu vực hay ùn ứ vào giờ cao điểm như quận 1, 3, 5…

Tại buổi gặp gỡ, ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đã trực tiếp trao giấy khen cho ông Linh.

Ông Cường cho biết, ngành Giao thông đang rất cần sự chia sẻ từ cộng đồng, đặc biệt là những tấm gương sáng như ông Linh.

“Ông Linh luôn là người có tinh thần tự nguyện giúp các ngành chức năng chống ùn tắc giao thông trên địa bàn TP HCM. Chúng tôi ghi nhận sự tích cực của ông và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ ông Linh cũng như cả cộng đồng trong công tác chống kẹt xe, bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại TP.HCM” – ông Cường nói.

Khen thưởng Hiệp sĩ giao thông 11 năm giải cứu kẹt xe 2
Ông Nguyễn Văn Linh, người 11 năm "vác tù và hàng tổng" giải cứu kẹt xe ở TP.HCM.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Linh chia sẻ: “Tôi rất vui và thấy phấn khởi khi nhận được giấy khen của Sở GTVT TP.HCM. Đây là sẽ là động lực để tôi tiếp tục công việc điều tiết giao thông, giải cứu kẹt xe của mình”.

Xem thêm video:

Linh Hoàng