Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ TNGT 4 người tử vong tại Thừa Thiên - Huế

11/08/2022 07:07

Ủy ban ATGT Quốc gia đã yêu cầu khẩn trương chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ TNGT.

Sáng 11/8, tin từ Uỷ ban ATGT Quốc gia cho biết, liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tối 10/8 trên QL49 qua Thừa Thiên - Huế khiến 4 người tử vong, 2 người bị thương, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã yêu cầu Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng khẩn trương nắm tình hình và đi Thừa Thiên Huế sáng sớm nay để phối hợp với địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ TNGT 4 người tử vong tại Thừa Thiên - Huế 1

Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ nạn nhân vụ TNGT nghiêm trọng làm 4 người chết ở Thừa Thiên - Huế tối ngày 10/8

Đồng thời tiến hành thăm hỏi, chuyển lời thăm hỏi của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đến các nạn nhân bị thương và gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ TNGT nghiêm trọng này.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 10/8/2022, tại Km 72+750 QL49 xe tải BKS 75C - 032.32 chở cây keo tràm đi hướng A Lưới - Huế (trên xe chở 4 người) khi đến địa điểm trên va chạm với 1 xe máy đi ngược chiều chở 2 người dẫn đến TNGT.

Hậu quả 2 người đi xe máy và 2 người trên xe tải tử vong, 2 người còn lại bị thương. Sau vụ tai nạn, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ TNGT đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi