Khai trương điểm cấp đổi GPLX ngay tại trung tâm đào tạo

23/01/2015 16:24

Sáng nay (23/1), Sở GTVT Bắc Ninh đã khai trương điểm cấp đổi GPLX tại Trung tâm Đào tạo lái xe Đông Đô.

khai trương điểm cấp đổi gplx ngay tại trung tâm đào tạo
Cắt băng khánh thành điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi GPLX tại Trung tâm Đào tạo lái xe Đông Đô (Bắc Ninh)

Mục tiêu của việc này để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến giao dịch, đảm bảo tính công khai, minh bạch trong quá trình cấp đổi GPLX và từng bước đơn giản hóa các thủ tục hành chính.

Việc mở thêm điểm cấp đổi GPLX này cũng nhằm hiện thực hóa chủ trương của Bộ GTVT về việc tuyên truyền, mở thêm điểm cấp đổi GPLX bằng vật liệu mới.

Phát biểu tại buổi khai trương điểm cấp đổi này, ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN cho biết: “Đây là biện pháp thực hiện chủ trương của Bộ GTVT và Tổng cục Đường bộ VN nhằm từng bước triển khai đổi mới các hoạt động liên quan đến thủ tục hành chính, giảm bớt, tiến tới chấm dứt những thủ tục phiền hà, gây khó khăn cho nhân dân”.

khai trương điểm cấp đổi gplx ngay tại trung tâm đào tạo
Trung tâm Đào tạo lái xe Đông đô có cơ sở vật chất khá hiện đại.

Ghi nhận những đóng góp của Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô, ông Huyện mong muốn, với việc khai trương điểm cấp đổi GPLX, bà con nhân dân huyện Lương Tài cũng như nhân dân ở các địa bàn lân cận sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp đổi GPLX.

Cũng tại buổi khai trương, ông Vương Hữu Truyền, Giám đốc Sở GTVT Bắc Ninh cho biết: “Đến nay, điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Đào tạo lái xe Đông Đô được thực hiện theo cơ chế một cửa liên thông hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 đã hoàn thành", ông Truyền cho biết.

Tiến Mạnh

Nguyễn Tiến Mạnh