Khắc phục xong đường đèo Lò Xo mất ATGT

30/08/2016 15:24

Sau khi Báo Giao thông đăng tin sửa chữa đường đèo Lò Xo mất ATGT, nhà thầu đã nhanh chóng khắc phục.

Khắc phục xong đường đèo Lò Xo mất ATGT 1

Khắc phục xong đường đèo Lò Xo mất ATGT

Sáng 29/8, Báo Giao thông đăng tin phản ánh, trong ngày 28/8, PV của báo có mặt trên đoạn đường khoảng 3km, từ Km 1417 đến Km 1420, đèo Lò Xo, đường Hồ Chí Minh qua tỉnh Kon Tum , có rất nhiều đoạn đang được nhà thầu sửa chữa, nhưng công tác bảo đảm ATGT rất sơ sài.

Trưa ngày 30/8, liên hệ với PV qua điện thoại ông Võ Văn Ngà, Chỉ huy trưởng công trình sửa chữa mặt đường bê tông xi măng bị nứt, vỡ, gãy đoạn Km 1407+495 đến Km1431+00 đường HCM trên đèo Lò Xo (Kon Tum), cho biết: Sau khi Báo Giao thông đăng tin phản ánh, nhà thầu đã trực tiếp chỉ đạo các tổ thi công nhanh chóng hoàn thiện những đoạn đang sửa chữa còn lại, bổ sung các biển báo ATGT trên công trường đầy đủ.

Xem lại video tai nạn lật xe trên đỉnh đèo Lò Xo vào tháng 6/2015:

Các công việc còn lại cuối cùng của đoạn thi công đang được hoàn tất và dọn dẹp vệ sinh, không chỉ riêng tại những điểm Báo Giao thông phản ánh mà trên cả toàn tuyến. Riêng vị trí vỡ mặt đường tại cầu ĐăkNên không thuộc đoạn sửa chữa của nhà thầu, nhưng đã được đơn vị chuẩn bị thi công cung đoạn này lấp tạm bằng cấp phối đất đá tạm thời tạo êm thuận.

Được biết, đây là đoạn công trình sửa chữa mặt đường bê tông xi măng bị nứt, vỡ, gãđoạn Km 1407+495 đến Km1431+00 đường HCM trên đèo Lò Xo (Kon Tum). Đơn vị thi công là liên doanh công ty TNHH  Xây dựng Trường Long Giang và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại & DVTH Trí Dũng. Nhà thầu đang gấp rút thi công, dự kiến trong một tuần nữa sẽ hoàn thành.

Khắc phục xong đường đèo Lò Xo mất ATGT 2

Cát sạn lấn chiếm lòng đường đèo Lò Xo đã được dọn dẹp

Khắc phục xong đường đèo Lò Xo mất ATGT 3

Cọc cảnh báo đã thu dọn sau khi thi công mặt đường

Khắc phục xong đường đèo Lò Xo mất ATGT 4

Cầu Đăk Nên ngoài phạm vị thi công của nhà thầu cũng đã được lấp tạm để phương tiên lưu thông dễ dàng hơn

Văn Tư