Hyundai 4 chỗ xoay như phim trên QL1 Quảng Trị

14/01/2017 08:04

Bị xe đầu kéo “hôn”, ôtô Hyundai 4 chỗ đâm dải phân cách rồi xoay như phim hành động trên QL1 Quảng Trị.

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trị

Bị xe đầu kéo "hôn", Hyundai 4 chỗ xoay như phim trên quốc lộ 1 Quảng Trị

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào hơn 17h chiều 13/1 trên QL1 đoạn qua xã Hải Thượng (huyện Hải Lăng, Quảng Trị), giữa xe ô tô đầu kéo BKS 63C- 056.39 với xe ô tô con Hyunadai 4 chỗ BKS75A- 089.49 lưu thông cùng chiều theo hướng Nam- Bắc. “Khi xảy ra va chạm, chiếc xe con 4 chỗ đâm vào dải phân cách rồi xoay 2- 3 vòng như cảnh trong phim hành động”, một người dân cho hay.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an huyện Hải Lăng và tỉnh Quảng Trị đã đến hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường cho thấy, khoảng 5 khối bê tông dải phân cách giữa quốc lộ 1 bị húc dịch chuyển và nằm nghiêng xuống mặt đường. Chiếc Hyundai 4 chỗ sau khi xoay như trong phim hành động thì quay ngược lại với hướng đang lưu thông, ba- đờ- xóc cùng đèn xi- nhan, đèn chiếu sáng trước… rơi vụng và vương vãi tung tóe trên mặt đường.

Lốp trước bên phải của chiếc Hyundai 4 chỗ đã bị nổ xẹp lép, cánh cửa xe bên trái cũng bị hư hỏng rất nặng, nhưng tài xế may mắn thoát chết. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo BKS 63C- 056.39 kéo theo sơmi rơ- moóc BKS 63R- 002.10 chỉ bị vỡ đèn trái phía trước và toác nhẹ một góc phần đầu xe bên trái.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh PV Báo Giao thông ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn:

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trịChiếc Hyundai 4 chỗ bị hư hỏng rất nặng sau khi đâm vào dải phân cách quốc lộ 1 vào xoay như trong phim hành động sau khi bị xe đầu kéo "hôn"

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trịXe đầu kéo chỉ bị hư hỏng nhẹ ở phần đầu xe bên trái

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trịNhiều khối bê tông dải phân cách giữa quốc lộ 1 bị húc 

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trịBa- đờ- xóc, đèn xi nhan, đèn chiếc sáng trước của chiếc Hyundai 4 chỗ rơi rụng

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trị

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trị

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trịSau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã đến hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

hyundai 4 chỗ xoay như phim trên ql1 quảng trịNgoài đầu xe, cánh cửa xe bên trái của chiếc Hyundai 4 chỗ cũng bị hư hỏng rất nặng

Duy Lợi