Huy động cứu hoả "gọi" người đàn ông ngủ quên trong ô tô giữa phố Hàng Bài

10/07/2019 20:21

Cảnh sát huy động xe cứu hoả, cứu thương "giải cứu" người đàn ngủ quên trong xe ô tô giữa phố Hàng Bài, Hà Nội.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường người đàn ông ngủ trong ô tô trên phố Hàng Bài, Hà Nội.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 18h tối nay (ngày 10/7) trên phố Hàng Bài, ngay sát cạnh Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thông tin ban đầu từ Công an quận Hoàn Kiếm, vào khoảng thời gian trên, người tham gia giao thông đã báo tin về trường hợp ô tô CRV màu trắng BKS 30F - 471... đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự nằm bất tỉnh bên trong.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng cho rằng chiếc ô tô có thể gây tai nạn liên hoàn khi vẫn nổ máy, tài xế bất tỉnh nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Cảnh sát phối hợp mở ô tô có người đàn ông ngủ trong xe tại phố Hàng Bài, Hà Nội

Sau một lúc cùng quần chúng nhân dân đập cửa cảnh báo nhưng người đàn ông vẫn không hay biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã phải huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

“May mắn là đến lúc này, người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường”, thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm thông tin.

Được biết, trên hệ thống dữ liệu đăng kiểm, chủ ô tô mang BKS 30F-471... trên đăng kí xe là N.N.Q ở phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

Văn Huế