Húc sập cổng ngõ, người đàn ông chết kẹp tại chỗ

05/06/2014 15:16

Vào lúc 11h40' ngày 5/6, trên địa bàn xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT khiến một người đàn ông chết ngay tại chỗ.  

Vào lúc 11h40" ngày 5/6, trên địa bàn xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa xảy ra một vụ TNGT khiến một người đàn ông chết ngay tại chỗ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng thời gian trên, người đàn ông ngoài 60 tuổi (chưa xác định được danh tính) đi xe máy mang BKS 36F1-9953 đang lưu thông trên đường khi đi đến địa phận thôn Minh Hùng, xã Minh Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) bất ngờ húc thẳng vào cổng tường nhà của một hộ dân ven đường.

húc sập cổng ngõ, người đàn ông chết kẹp tại chỗ
Hiện trường xảy ra vụ TNGT

Cú tông đã khiến tường và cột ngõ bê tông đổ sập xuống đè bẹp người đàn ông và chiếc xe máy. Mặc dù đã có rất nhiều người dân chạy đến cứu giúp nhưng người đàn ông đã tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân ban đầu được người dân sống gần đó cho hay, rất có thể người đàn ông này tránh ổ voi hoặc phương tiện khác nên mới đâm sầm vào tường ngõ gây ra vụ tại nạn.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hậu Lộc đã xuống hiện trường phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên.

Phúc Tuấn