Hống hách bấm còi đòi... vượt đèn đỏ

12/05/2016 13:02

Một phụ nữ dừng đèn đỏ liền bị một người đàn ông đi xe máy không đội MBH liên tục bấm còi đòi vượt.

Hống hách bấm còi đòi... vượt đèn đỏ 1

Một phụ nữ dừng đèn đỏ sát bên lề đường liền bị người đàn ông đi xe máy không đội MBH liên tục bấm còi đòi vượt.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip đăng tải cảnh một phụ nữ dừng đèn đỏ sát bên lề đường liền bị một người đàn ông đi xe máy không đội MBH liên tục bấm còi đòi vượt qua gây bức xúc. 

Sự việc xảy ra tại ngã tư Quán Thánh - Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội) chỉ vài ngày trước đây. Theo hình ảnh trong clip, một người phụ nữ đang dừng chờ đèn đỏ bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy, không đội MBH từ phía sau liên tục bấm còi inh ỏi đòi vượt. Thậm chí, người này còn cố tình rồ ga, húc vào đuôi xe của chị, yêu cầu tránh ra để anh ta vượt. Mặc dù người phụ nữ đã nói là đèn đỏ nhưng người thanh niên vẫn tiếp tục hét lên khiến người phụ nữ không chịu nổi phải chấp nhận đi dịch lên một đoạn, đỗ xe chỗ vạch trắng để nhường đường cho anh ta. 

Sau khi đoạn clip trên được tung lên mạng xã hội, liền nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận của cư dân mạng. Đa phần người dân tỏ thái độ bức xúc, đòi xử nghiêm người đàn ông này. 

Anh Nguyễn Hữu Khoa (Hà Nội) bất bình: “Tôi đã bị tông từ phía sau nhiều lần do đèn đỏ mới chuyển qua mà không chạy, đến nỗi giờ đuôi xe phía sau te tua. Có lần tôi bị đâm rồi còn bị chửi không biết chạy xe. Dừng đèn đỏ khi còn 2, 3 giây là xe phía sau bóp còi inh ỏi”.

Trong khi đó, một người khác lại bình luận hài hước: “Rẽ phải là vào làng Vũ Đại đấy”, ám chỉ người đàn ông này là Chí Phèo, tránh cho lành, đừng có dây vào. 

Một người khác tỏ ra nghiêm túc hơn: “Mấy anh công an đâu rồi, lấy số xe và điều tra đi nhé. Tên này phải giam xe, tước bằng lái vĩnh viễn luôn”.

Ngân Anh