Honda Việt Nam tặng gần 37.000 mũ bảo hiểm cho trẻ lớp 1, 2 ở Cần Thơ

16:53, 18/03/2023

Đây là 1 trong chuỗi hơn 1.400 sự kiện tặng mũ bảo hiểm, kết hợp đào tạo kiến thức ATGT cho phụ huynh và học sinh tại 3 thành phố lớn.

Ngày 18/3, Công ty Honda Việt Nam phối hợp Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức tặng mũ bảo hiểm, đào tạo kiến thức ATGT cho học sinh, phụ huynh 2 khối lớp 1, 2 Trường Tiểu học Ngô Quyền (phường Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Việt Công - Phó chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Motofumi Marutani - Phó tổng giám đốc Honda Việt Nam cùng hàng trăm học sinh, phụ huynh Trường Tiểu học Ngô Quyền.

Honda Việt Nam tặng gần 37.000 mũ bảo hiểm cho trẻ lớp 1, 2 ở Cần Thơ 1

Học sinh lớp 1, 2 Trường Tiểu học Ngô Quyền ở TP. Cần Thơ được tặng 720 mũ bảo hiểm

Ông Motofumi Marutani cho biết: “Chương trình nhằm bảo vệ an toàn tối đa cho các em học sinh khi tham gia giao thông, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của Chính phủ đến năm 2045 không còn tử vong do TNGT, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050.

Honda Việt Nam phối hợp Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai chương trình tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1, 2 tại 3 TP lớn là: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ”.

Ông Motofumi Marutani cũng mong rằng, món quà nhỏ là những chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các em, giữ cho các em an toàn trên mọi nẻo đường.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Mai Minh Ngoan, Chánh văn phòng Ban ATGT TP. Cần Thơ đã nhận tượng trưng 36.882 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 2 năm học 2022- 2023 trên địa bàn TP.

Honda Việt Nam tặng gần 37.000 mũ bảo hiểm cho trẻ lớp 1, 2 ở Cần Thơ 2

Ông Mai Minh Ngoan (bên phải) Chánh văn phòng Ban ATGT TP. Cần Thơ nhận tượng trưng 36.882 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 2 trên địa bàn thành phố

Honda Việt Nam tặng gần 37.000 mũ bảo hiểm cho trẻ lớp 1, 2 ở Cần Thơ 3

Các em học sinh được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Trong buổi sáng hôm nay, 720 học sinh lớp 1, 2 Trường Tiểu học Ngô Quyền được tặng mũ bảo hiểm. Các em tỏ ra rất hứng thú với chương trình, tích cực tham gia vào các trò chơi hỏi đáp của Honda Việt Nam. Các em còn được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi trên xe máy, xe đạp sao cho an toàn.

>>> Clip học sinh Trường tiểu học Ngô Quyền hào hứng tham gia chương trình đào tạo, hướng dẫn kiến thức ATGT:

Các bậc phụ huynh cũng được nhân viên Honda Việt Nam hướng dẫn kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản. Đồng thời, tăng cường các hoạt động tương tác giữa phụ huynh và học sinh như thực hành ngồi trên xe máy an toàn, kiểm tra xe, thay dầu miễn phí...

Nguyên Việt