Honda tuyên dương đại lý xuất sắc trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn

30/07/2022 10:20

Trong quý 2/2022, hoạt động đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam và các HEAD bùng nổ cả về số lượng chương trình lẫn học viên được đào tạo.

Với cố gắng nỗ lực triển khai các chương trình, trong quý 2/2022, hoạt động đào tạo lái xe an toàn (LXAT) của Honda Việt Nam (HVN) và các HEAD bùng nổ cả về số lượng chương trình lẫn học viên được đào tạo. Thông qua tổ chức đào tạo linh hoạt, cả trực tiếp và trực tuyến, đã có gần 1.700 chương trình được tổ chức cho hơn 182.000 học viên trên cả nước.

Honda tuyên dương đại lý xuất sắc trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn 1

HEAD Trung Tâm (Đồng Tháp) hướng dẫn học viên tư thế lái xe an toàn

Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 554 chương trình (tương đương 33%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 335 chương trình (tương đương 20%) tại các HEAD khu vực miền Trung. Số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 796 chương trình (tương đương 47%).

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong Quý 2/2022.

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long (Tỉnh Bắc Ninh) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình đào tạo và miền Trung là HEAD Quốc Tiến (tỉnh Quảng Nam) với 12 chương trình.

Tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm (tỉnh Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

Honda tuyên dương đại lý xuất sắc trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn 2

HEAD Việt Long đào tạo lý thuyết cho học viên

Có thể thấy, HVN không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến, mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng LXAT cho khách hàng và người dân Việt Nam. Đây được xem như một sản phẩm trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, HVN và gần 800 HEAD đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động hướng dẫn LXAT.

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) cho khách hàng thì các HEAD còn tích cực phối hợp với các cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Honda tuyên dương đại lý xuất sắc trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn 3

HEAD Quốc Tiến đào tạo lý thuyết cho học viên

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng. Từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên toàn quốc, chung tay hiện thực hóa mục tiêu Chiến lược Quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045 của Chính phủ: Không còn thương vong do tai nạn giao thông.

Cẩm Tú