Honda Sơn Minh trao 515 MBH cho học sinh Trường tiểu học Trần Nhân Tôn

24/05/2023 13:29

Ngày 24/5, hệ thống Honda Sơn Minh tiếp tục hoạt động đào tạo ATGT và trao hơn 500 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Trần Nhân Tôn.

Ngày 24/5, đại diện Công ty TNHH TM DV Sơn Minh - HEAD Sơn Minh (hệ thống dịch vụ và cửa hàng bán xe do Honda Việt Nam ủy nhiệm) cho biết, Công ty vừa phối hợp với Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM tổ chức chương trình “trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo An toàn giao thông” dành cho học sinh và phụ huynh Trường tiểu học Trần Nhân Tôn (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Honda Sơn Minh trao 515 MBH cho học sinh Trường tiểu học Trần Nhân Tôn 1

Đại diện nhà trường, cán bộ CSGT trao mũ bảo hiểm cho học sinh

HEAD Sơn Minh đã trao mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam cho 515 học sinh. Đào tạo an toàn giao thông cho học sinh với sự tham gia của 27 phụ huynh. Đồng thời trao tặng quỹ khuyến học của nhà trường 10 triệu đồng.

Chương trình đào tạo ATGT cũng rất sôi động với các phần thi thực hành, lý thuyết theo giáo trình của Honda Việt Nam phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

Qua đó học sinh được tham gia các trò chơi về kiến thức về pháp luật giao thông, biển báo giao thông, đi bộ an toàn trên đường. Học luật giao thông qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi.

Honda Sơn Minh trao 515 MBH cho học sinh Trường tiểu học Trần Nhân Tôn 2

515 mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Honda Việt Nam đã được trao tặng tại buổi đào tạo ATGT

Các em được các hướng dẫn viên dạy cho cách ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn… đội mũ bảo hiểm cài quai đúng cách.

Được biết, từ đầu năm 2023, Honda Sơn Minh đã liên tiếp tổ chức chương trình đào tạo ATGT và trao hơn 10.000 mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam dành cho các em học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn quận 1, huyện Bình Chánh và TP Thủ Đức.

Tại các buổi tuyên truyền ATGT, trao mũ bảo hiểm, Honda Sơn Minh cũng đã trao tặng 10 triệu đồng dành cho quỹ khuyến học của nhà trường.

Châu Minh