Tuyên truyền ATGT cho hàng trăm học sinh ở TP.HCM

12/01/2019 18:51

Hàng trăm học sinh được tuyên truyền ATGT bằng hình thức trực quan sinh động.

Tuyên truyền ATGT cho hàng trăm học sinh ở TP.HCM 1
Một bạn học sinh được trao quà tặng sau khi trả lời đúng câu hỏi về Luật giao thông

Ngày 11/1, tại trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Đức Cảnh (quận 6, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai” dành cho hàng trăm học sinh đang theo học tại trường.

Sau phần khai mạc với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em được các hướng dẫn viên đào tạo lý thuyết Luật giao thông theo giáo trình giảng dạy “ATGT cho nụ cười ngày mai”. Buổi tuyên truyền diễn ra sôi động với những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường, kỹ năng giúp người bị tai nạn trên đường. Ngoài ra, các em học được tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông, qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi.

Nằm trong hoạt động của chương trình, HEAD Sơn Minh đã tài trợ 10.000.000đ cho Quỹ khuyến học của nhà trường. Được biết HEAD Sơn Minh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tuyên truyền ATGT vào các ngày 14/1 tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, ngày 18 và 19/1 tại trường THCS Văn Thân (quận 6).                 

Vĩnh Phú