Hơn 24.000 tác phẩm dự thi sáng tác khẩu hiệu Doraemon với ATGT

12/07/2016 14:31

Khẩu hiệu được lựa chọn làm khẩu hiệu chính thức của chương trình và sẽ được in trên áp-phích, sổ tay tuyên truyền ATGT,...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

 

Cục CSGT, Bộ Công an cho biết, cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Doraemon với An toàn giao thông do Cục CSGT chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị liên quan thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã được triển khai trên toàn quốc từ ngày 6/5 - 15/6. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được 24.257 khẩu hiệu dự thi. Trong đó, nhóm đối tượng từ 6- 15 tuổi tham gia chiếm đa số với 20.132 khẩu hiệu, đối tượng trên 16 tuổi có 4.125 khẩu hiệu dự thi.

Ban Giám khảo đã quyết định lựa chọn một tác phẩm xuất sắc nhất trong hai tác phẩm xuất sắc của hai nhóm là khẩu hiệu chính thức của chương trình, đó là tác phẩm: Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi của tác giả Luân Ánh Tuyết, lớp 9A phổ thông dân tộc nội trú Ngân Sơn, khu I, xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 14/9, Ban tổ chức sẽ tổ chức trao thưởng. Khẩu hiệu được lựa chọn để làm khẩu hiệu chính thức của chương trình và sẽ được in trên áp-phích, tờ rơi, sổ tay tuyên truyền ATGT, dán tuyên truyền tại các trường tiểu học, trụ sở lực lượng CSGT và các cơ quan liên quan trên toàn quốc. Cùng với đó, sẽ tiến hành giảng dạy các lớp học ATGT tại một số trường tiểu học trên toàn quốc vào tháng 9, 10.