Hơn 1.150 giải thưởng "ATGT cho nụ cười ngày mai"

07/05/2016 21:50

Chiều 7/5 diễn ra Lễ tổng kết và trao giải “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”...

hơn 1.150 giải thưởng "atgt cho nụ cười ngày mai"

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá cao ý nghĩa của chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Chủ tịch chuyên trách UBATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng , đại diện các Sở GD&ĐT, cán bộ giáo viênhọc sinh trên toàn quốc tham dự.

Trong năm học 2015-2016, chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" được triển khai ở 31 tỉnh, thành trên cả nước, với sự tham gia của 377 giáo viên và gần 840 ngàn học sinh trung học.

Chương trình có những nội dung giáo dục trọng tâm như: Nâng cao nhân thức cho học sinh về việc tuân thủ luật giao thông đường bộ; Hướng dẫn học sinh làm quen với hệ thống báo hiệu đường bộ và sử các dụng phương tiện để tham gia giao thông một cách an toàn; Phòng tránh một số tình huống nguy hiểm thường gặp khi lưu thông giao thông

Cuộc thi đã thu hút 16.891 bài dự thi của giáo viên, 408.247 bài dự thi của học sinh.

hơn 1.150 giải thưởng "atgt cho nụ cười ngày mai"

Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 12 giải Nhì, 16 giải Ba, 1.000 giải Khuyến khích cho học sinh và giải Nhất, 0 giải Nhì, 5 giải Ba và 122 giải Khuyến khích cho giáo viên.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 12 giải Nhì, 16 giải Ba, 1.000 giải Khuyến khích cho học sinh và giải Nhất, 0 giải Nhì, 5 giải Ba và 122 giải Khuyến khích cho giáo viên.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá: cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết: sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đến với nhiều tỉnh/thành, cho nhiều đối tượng học sinh hơn nữa, nhằm tạo sự lan ATGT đến học sinh, sinh viên.

Vĩnh Nhân