Hơn 1.000 MBH đến tay học sinh tỉnh Bắc Ninh

16/05/2016 22:45

1.140 MBH đã được trao tận tay thầy trò Trường tiểu học Vệ An (Bắc Ninh) chiều 16/5.

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

 Đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia cùng lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn TNCS HCM trao MBH cho các em học sinh Trường tiểu học Vệ An, Bắc Ninh.

Ngày 16/5, Đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia do ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia dẫn đầu đã trao tặng 1.140 MBH cho giáo viên và học sinh Trường tiểu học Vệ An (Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Hoạt động nằm trong chương trình “Lễ phát động chương trình trao tặng MBH năm 2016” với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Công ty Honda Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Trung ương  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm giúp các em học sinh, sinh viên, thanh niên - thế hệ tương lai của đất nước được an toàn hơn khi tham gia giao thông hàng ngày.

Tại chương trình, các em đã được giảng dạy nội dung về tầm quan trọng của việc đội MBH và hướng dẫn đội MBH đúng cách cùng những kiến thức pháp luật TTATGT. Đặc biệt, sự xuất hiện của danh hài Xuân BắcTự Long với tư cách là Đại sứ chương trình đã giúp các em hào hứng hơn khi tham gia các hoạt động.

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Các lãnh đạo của Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh và Công ty Honda Việt Nam ấn nút phát động chương trình trao tặng mũ bảo hiểm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng cho biết: “Tuy tình hình TNGT liên tục giảm nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp, số vụ, số người chết và số người bị thương vẫn ở mức cao. Mỗi ngày có 24 người bước ra khỏi nhà và không quay trở về nữa và có tới 60 người bị thương vì TNGT

Thông qua chương trình, Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam mong muốn việc trao tặng MBH cho học sinh, sinh viên và thanh niên sẽ giúp các em có ý thức hơn trong việc đội MBH để tham gia giao thông an toàn; đồng thời cũng chính các em sẽ có tác động tích cực tới các bậc cha mẹ và mọi người xung quanh để tạo thói quen đội MBH khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện”.

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Ông Vũ Quang Tâm, Phó tổng giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Ông Vũ Quang Tâm, Phó tổng giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam khẳng định, trong thời gian tới, Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai các chương trình trao tặng MBH trong chiến dịch 20.000 MBH với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai”. 

Chương trình cũng là một hoạt động tích cực của Công ty Honda Việt Nam sẽ phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai các biện pháp mạnh mẽ nhằm giảm thiểu TNGT, nhất là với lứa tuổi học đường trong năm 2016.

Một số hình ảnh từ chương trình:

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Dàn hợp xướng chào mừng lễ phát động chương trình trao tặng MBH do các em học sinh Trường tiểu học Vệ An biểu diễn

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng trao tặng MBH cho học sinh Trường tiểu học Vệ An

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Công ty Honda Việt Nam trao tặng 20.000 MBH đạt chuẩn trong chương trình trao tặng MBH năm 2016 phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Chương trình có sự xuất hiện của danh hài Xuân Bắc và Tự Long - Đại sứ của chương trình

hơn 1.000 mbh đến tay học sinh tỉnh bắc ninh

Các em học sinh Trường tiểu học Vệ An hào hứng tham gia chương trình đào tạo tại buổi lễ

Yến Chi