Học sinh Trường THCS Dư Hàng Kênh nhận giải Giao thông học đường

06/03/2018 17:23

Em Bùi Toàn Thắng, học sinh lớp 9A4 là 1 trong 21 em học sinh toàn quốc đạt giải qua 4 tuần thi.

học sinh trường thcs dư hàng kênh nhận giải giao thông học đường

Ông Uông Việt Dũng, Phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia tặng quà và hoa cho em Bùi Toàn Thắng, học sinh lớp 9A4 đã đạt giải thành tích xuất sắc cấp trường

Sáng 6/3, tại trường THCS Dư Hàng Kênh (quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng) đã  diễn ra Lễ trao giải cấp trường cuộc thi Giao thông học đường do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp tổ chức.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi, ông Uông Việt Dũng, Phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao giải thưởng cho em Bùi Toàn Thắng, học sinh lớp 9A4, trường THCS Dư Hàng Kênh đã đạt thành tích xuất sắc cấp trường qua 4 tuần thi và là 1 trong 21 em học sinh toàn quốc đạt giải.

Em Thắng xúc động cho biết: "Em rất vui khi đạt giải cao của cuộc thi Giao thông học đường vì bản thân em xác định tham gia thi để tìm hiểu kiến thức về ATGT. Em nghĩ các bạn học sinh nên tìm hiểu kiến thức về ATGT thông qua cuộc thi này và nhiều kênh khác để tham gia giao thông một cách an toàn".

học sinh trường thcs dư hàng kênh nhận giải giao thông học đường

Ông Uông Việt Dũng tặng hoa cho bà Lê Thị Lan Hương, Hiệu trưởng trường THCS Dư Hàng Kênh

Cô Lê Thị Lan Hương, Hiệu trưởng trường THCS Dư Hàng Kênh cho biết: "Cuộc thi giao thông học đường do Ủy ban ATGT quốc gia phối hợp tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, truyền tải nhiều thông điệp về ATGT. Sau khi có văn bản về việc triển khai cuộc thi, thầy và trò trường THCS Dư Hàng Kênh đã nhanh chóng triển khai, kêu gọi và được các em học sinh hưởng ứng, tham gia rất tích cực. Qua cuộc thi các em có được những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, dần xây dựng văn hóa giao thông".

học sinh trường thcs dư hàng kênh nhận giải giao thông học đường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng em Bùi Toàn Thắng và nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Uông Việt Dũng đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, học sinh  Trường THCS Dư Hàng Kênh nói riêng và Hải Phòng nói chung trong cuộc thi Giao thông học đường. Cuộc thi này l một “sân chơi” bổ ích, hấp dẫn giúp các em học sinh tìm hiểu, tiếp cận với các kiến thức về ATGT, văn hóa giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn...

Ngọc Phương