Học sinh lớp 9 đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác Doraemon với ATGT

15/09/2016 11:34

Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi là khẩu hiệu xuất sắc nhất của cuộc thi...

học sinh lớp 9 đoạt giải nhất cuộc thi sáng tác doraemon với atgt

Khẩu hiệu "Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi" của tác giả Luân Ánh Tuyết là khẩu hiệu xuất sắc nhất

Tác giả của khẩu hiệu là em Luân Ánh Tuyết, lớp 9A, trường phổ thông dân tộc nội trú Ngân Sơn (Bắc Kạn). Ngoài quà tặng trị giá 2,2 triệu đồng, tác giả đoạt giải xuất sắc nhất của chương trình còn được trao tặng một cặp vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Tokyo và một chiếc tivi.

Thượng tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Tuyên truyền (Cục CSGT) cho biết, cuộc thi Doraemon với ATGT do Cục CSGT phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tập đoàn báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức trên toàn quốc từ ngày 6/5 - 15/6 thu hút 24.257 khẩu hiệu dự thi. BTC đã thống nhất lựa chọn 12 khẩu hiệu để trao giải cho nhóm đối tượng 6 - 15 tuổi; Trong đó khẩu hiệu Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi là khẩu hiệu xuất sắc nhất của nhóm. Đối với nhóm đối tượng trên 16 tuổi, 10 tác phẩm xuất sắc sẽ được trao giải, khẩu hiệu xuất sắc nhất của nhóm là Đến trường an toàn học ngàn điều hay.

BTC sẽ thiết kế, in áp phích nội dung khẩu hiệu xuất sắc nhất của cuộc thi, dán tuyên truyền tại các trường tiểu học, trụ sở lực lượng CSGT và các cơ quan liên quan trên toàn quốc.

TTXVN