Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm

16/09/2019 14:58

24.000 học sinh lớp 1 ở Khánh Hòa được Ban ATGT tỉnh và nhà tài trợ tặng mũ bảo hiểm trong năm học 2019-2020.

Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 1
Các em học sinh lớp 1 tại Trường tiểu học Vĩnh Hòa 1 (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) háo hức khi được nhận mũ bảo hiểm. Ảnh: Quốc Nhựt

Sáng nay (16/9), tại Trường tiểu học Vĩnh Hòa 1 (P.Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa), Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Trong buổi chào cờ đầu tuần, hơn 1.100 em học sinh tại trường đã được đại diện Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa chia sẻ những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông, đặc biệt là tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm.

Càng bất ngờ hơn khi các em học sinh lớp 1 của trường được nhận mũ bảo hiểm. “Năm nay trường đón 231 em vào lớp 1. Đây là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa dành cho các em. Các em nhỏ nhận được mũ bảo hiểm tạo sự lan tỏa mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật ATGT khi tham gia giao thông”, thầy Phạm Đình Quang - Hiệu trưởng Trường tiểu học Vĩnh Hòa 1 chia sẻ.

Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa cho biết, thực hiện Chỉ thị số 04/CT-TTg, ngày 19/1/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, đơn vị đã xây dựng nhiều chương trình cho công tác này, trong đó có đối tượng học sinh, sinh viên.

“Trong năm học này, Ban phối hợp với nhà tài trợ trao 24.000 MBH cho các em học sinh lớp 1. Từ đầu năm học đến giờ, chúng tôi trực tiếp đến nhiều trường tiểu học trên địa bàn để trao tặng MBH cho các em. Cùng với đó là mở nhiều chương trình tuyên truyền, giao lưu về kiến thức ATGT cho các em học sinh”, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh cho biết.

Một số hình ảnh Ban ATGT Khánh Hòa tặng MBH cho học sinh lớp 1:

Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 2
Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 3
Trong buổi chào cờ đầu tuần sáng 16/9, hơn 1.100 em học sinh tại Trường tiểu học Vĩnh Hòa đã được các anh chị trong Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa và nhà tài trợ chia sẻ những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông, đặc biệt là tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm.
Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 4
Càng bất ngờ hơn khi hơn 230 em học sinh lớp 1 được Ban ATGT tỉnh và nhà tài trợ tặng mũ bảo hiểm
Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 5
Đại diện Ban ATGT tỉnh trực tiếp vào lớp tặng mũ cho các em
Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 6
"Đây là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa dành cho các em. Các em nhỏ nhận được mũ bảo hiểm tạo sự lan tỏa mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật ATGT khi tham gia giao thông.”, thầy Phạm Đình Quang - Hiệu trưởng Trường tiểu học Vĩnh Hòa 1 cho biết.
Học sinh Khánh Hòa háo hức giao lưu kiến thức về ATGT, nhận mũ bảo hiểm 7
Các em học sinh lớp 1 rất háo hức khi được nhận mũ bảo hiểm
Quốc Nhựt