Hố "tử thần" 100m² xuất hiện giữa trung tâm TP. Cẩm Phả

13/09/2016 13:24

Hố "tử thần" 100m² đã bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) khiến nhiều người hoảng hốt.

hố "tử thần" 100m² xuất hiện giữa trung tâm tp. cẩm phả

Hố "tử thần" bất ngờ xuất hiện ngay trung tâm TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (ảnh báo Quảng Ninh)

Sáng 13/9, trao đổi nhanh với PV Báo Giao thông, ông Vũ Văn Hiển, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, một hố “tử thần” đã bất ngờ xuất hiện trên địa bàn vào rạng sáng nay.

Theo ông Hiển, thời gian xảy ra hiện tượng sụt lún được xác định vào khoảng 1 giờ sáng nay (13/9) tại khu phố Nam Sơn, phường Cẩm Sơn. Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ và giải quyết sự cố. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người, nhưng có 5 - 6m đường ống điện bị hư hỏng.

Quan sát tại hiện trường, hố “tử thần” có diện tích khoảng 100m² có độ sau khoảng 2 - 3m nằm gần lối đi vào bãi tắm của khu du lịch Quảng Hồng.

>>>Xem thêm video

Một số người dân sống gần khu vực sụt lún cho biết, do những ngày qua có mưa nên vào chiều 12/9 đã bắt đầu xuất hiện một vết nứt ngang. May mắn là phần đất sụt lún nằm trên đường đi nên nhà dân xung quanh đó không bị ảnh hưởng.

Ông Vũ Văn Hiển cho biết thêm, thời gian qua trên địa bàn cũng đã xuất hiện nhiều vụ sụt lún tương tự. Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được các cơ quan chuyên môn khảo sát, kết luận. Tính đến 12h trưa cùng ngày, công tác khắc phục sự cố đã gần hoàn tất, người dân có thể đi lại bình thường qua tuyến đường.

Hữu Tuấn