Hỗ trợ nạn nhân vụ Viện trưởng VKSND tông xe liên hoàn

09/12/2015 10:24

Ban ATGT tỉnh Kon Tum vừa thăm hỏi nạn nhân trong vụ Viện trưởng VKSND huyện gây TNGT liên hoàn hôm 4/12.

Hỗ trợ nạn nhân vụ Viện trưởng VKSND tông xe liên hoàn 1
Ban ATGT tỉnh Kon Tum hỗ trợ nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Quân y 211. Ảnh: Tạ Vĩnh Yên

Ngày 8/12, Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã đến bệnh viện 211 (Quân đoàn 3, tại Gia Lai) tìm hiểu về sức khỏe của hai nạn nhân trong vụ Viện trưởng VKSND huyện Tu Mơ Rông gây TNGT.

Dịp này, Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ, động viên gia đình nạn nhân Đoàn Thị Thuỷ và chị Nguyễn Thị Thu Hường mỗi nạn nhân 1 triệu đồng.

Đại diện thành viên Ban ATGT tỉnh cho biết, hiện nay chỉ còn 3 trong số 6 nạn nhân trong vụ TNGT này vẫn đang điều trị tại bệnh viện Quân y 211. Trước đó, Ban ATGT TP. Kon Tum cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho nạn nhân Nguyễn Thanh Tùng đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. 

Chị Đoàn Thị Thuỷ và chị Nguyễn Thị Thu Hường vẫn đang được các bác sĩ tích cực theo dõi. Cả hai đều bị chấn động não, đa chấn thương, hiện sức khỏe của hai bệnh nhân này còn rất yếu, chưa nói chuyện được.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều 4/12, ông Trần Quang Hùng, Viện trưởng VKSND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum sau cuộc nhậu đã sử dụng chiếc xe biển xanh BKS 82A-000.84 gây 4 vụ tai nạn liên hoàn từ huyện lên phố, khiến 6 người bị thương.

Sau vụ TNGT, ông Hùng đã điều khiển ô tô về nhà riêng, bỏ mặc các nạn nhân bị TNGT.

Trước đó nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết, sau khi đưa ông Hùng về cơ quan để làm việc và đo nồng độ cồn thì mức nồng độ trên 0,9mg/lít khí thở. 

Tạ Vĩnh Yên