HEAD Sơn Minh trao hàng trăm MBH cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng

24/04/2023 14:36

HEAD Sơn Minh vừa trao tặng hàng trăm mũ bảo hiểm và đào tạo ATGT cho gần 500 em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng, TP.HCM.

Ngày 24/4, Công ty TNHH TM DV Sơn Minh - HEAD Sơn Minh (hệ thống dịch vụ và cửa hàng bán xe do Honda Việt Nam ủy nhiệm) cho biết vừa tổ chức chương trình “Trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo an toàn giao thông” dành cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng, quận 6, TP.HCM.

Tại buổi lễ, lãnh đạo HEAD Sơn Minh đã trực tiếp trao mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam cho hơn 468 học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng và đào tạo an toàn giao thông cho các em với sự tham gia của trên 20 phụ huynh.

HEAD Sơn Minh trao hàng trăm MBH cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng 1

Hàng trăm em học sinh được tặng mũ bảo hiểm tại buổi đào tạo ATGT.

Theo ông Tri Văn Điền, Phó trưởng phòng Hướng dẫn Lái xe an toàn HEAD Sơn Minh, đây là một trong chuỗi hoạt động HEAD Sơn Minh tổ chức nhằm đào tạo kiến thức ATGT dành cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

Đồng thời trao trực tiếp mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam đến tận tay các em và đào tạo kiến thức ATGT cho học sinh và phụ huynh.

Tại buổi tuyên truyền đào tạo ATGT, học sinh hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức về pháp luật giao thông. Các em được các hướng dẫn viên an toàn đào tạo cách ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Học luật giao thông qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi.

HEAD Sơn Minh trao hàng trăm MBH cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng 2

Hướng dẫn viên an toàn của Honda Sơn Minh phân tích các tình huống và cách phòng tránh nguy cơ TNGT dành cho phụ huynh học sinh

Được biết, từ đầu tháng 4, công ty đã phối hợp với các trường tiểu học: Bình Chánh (huyện Bình Chánh), Nguyễn Minh Quang, Hiệp Phú (TP Thủ Đức), Kết Đoàn (quận 1, TP.HCM) tổ chức đào tạo ATGT và trao mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam cho các em học sinh.

Tại các buổi tuyên truyền ATGT, Công ty Honda Sơn Minh đã trao 10 triệu đồng ủng hộ quỹ khuyến học của trường.

Châu Minh