Hé lộ nguyên nhân khiến cha con thầy giáo mầm non gặp tai nạn tử vong?

31/01/2023 13:18

Cơ quan chức năng xác định chiếc xe tay ga mà anh Kế điều khiển má phanh đã mòn, có thể là nguyên nhân khiến cha con nạn nhân gặp nạn.

Ngày 31/1, Ban ATGT tỉnh Thanh Hoá cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ TNGT, Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên.

Theo đó, ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trực thuộc Ban ATGT tỉnh Thanh Hoá đã đến thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân bị tử vong do TNGT tại thôn Khà, xã Kỳ Tân (Bá Thước).

Hé lộ nguyên nhân khiến cha con thầy giáo mầm non gặp tai nạn tử vong? 1

Ban ATGT tỉnh Thanh Hoá đến thắp hương và thăm hỏi gia đình các nạn nhận

Đến thăm hỏi, chia buồn gia đình các nạn nhân tại thôn Khà, xã Kỳ Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm và đoàn đã bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc trước nỗi đau, mất mát mà các gia đình nạn nhân phải gánh chịu; đồng thời, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Ông Mai Xuân Liêm đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình nạn nhân thực hiện mai táng các nạn nhân theo phong tục địa phương.

Hé lộ nguyên nhân khiến cha con thầy giáo mầm non gặp tai nạn tử vong? 2

Điểm cua gấp - nơi các nạn nhân gặp nạn và lao xuống vực

Trước đó, vào khoảng 10h45 ngày 30/1/2023, người dân địa phương đi làm phát hiện dưới vực sâu cách mặt đường tỉnh lộ 521B, phía ta luy âm khoảng 20m (thuộc địa phận thôn Cao, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước) có 3 người tử vong và 1 xe máy tay ga mang BKS: 36G5 - 275.94.

Danh tính các nạn nhân gồm: Lữ Văn Kế (SN 1982, ở thôn Khà, xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước); L.H.H.N (SN 2012, là con đẻ của ông Kế) và H.T.P.N (SN 2010, là cháu của nạn nhân Kế cùng ở thôn Khà, xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước). Được biết, nạn nhân Lữ Văn Kế là giáo viên Trường Mầm non xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an tỉnh đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ TNGT.

Theo một nguồn tin riêng của Báo Giao thông, bước đầu lực lượng chức năng xác định chiếc xe tay ga mà nạn nhân Kế điều khiển, má phanh đã mòn, hầu như không còn. Tuy nhiên, đây mới chỉ là nhận định ban đầu, còn nguyên nhân cụ thể vẫn đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn