Hé lộ nguyên nhân "đôi nam nữ" đạp ngã hai học sinh ở Bình Dương

10:35, 12/05/2021

Cơ quan chức năng đã xác định được đôi nam nữ đi xe máy đạp ngã hai học sinh đi xe đạp ở Bình Dương.

Ngày 12/5, Công an phường Lái Thiêu (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết, đã làm rõ sự việc liên quan đến vụ cặp đôi đi xe máy đạp ngã hai học sinh chạy xe cùng chiều ngày 7/5.

Qua xác minh, người đạp ngã xe em học sinh là P.V.T.T (học sinh trường THCS Bắc Sơn, quận 12, TP.HCM). Hai nạn nhân trong đoạn clip là N.H.L. và N.N.Q. (học sinh của trường THCS Nguyễn Trường Tộ, ở phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An).

Theo đó, ngày 7/5, T. nhận được tin báo một người bạn của mình đang đánh nhau với N.H.L. và N.N.Q. Lúc này, T. liền lấy xe chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên khi chưa kịp đến nơi thì đám ồn ào đã giải tán nên T. chở bạn đi tìm "đối thủ".

Đến đường 3/2 (phường Lái Thiêu), thấy L. và Q. đang đi xe đạp điện phía trước, T. tăng ga áp sát, đạp vào người hai học sinh. L. và Q. loạng choạng, ngã xuống đường, bị xây xát da bên ngoài.

Căn cứ vào các chứng cứ, tình tiết trong vụ việc, công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với P.V.T.T. về hành vi “Xâm hại đến sức khỏe của người khác”.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 9/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip trích từ camera an ninh, ghi lại cảnh đôi nam nữ đi xe máy dùng chân đạp hai em học sinh, khiến cả hai ngã nhào xuống đường.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng bức xúc trước hành động trên của hai người đi xe máy.

Thúy Vy