Hé lộ danh tính chủ xe đâm liên hoàn khiến 1 thai phụ và 2 người bị thương

09/10/2019 14:58

Chiếc ô tô mất lái tông liên hoàn khiến 3 người bị thương khá nặng tại Hà Nội, trong đó có một phụ nữ mang bầu sắp đến ngày sinh.

Hé lộ danh tính chủ xe đâm liên hoàn khiến 1 thai phụ và 2 người bị thương 1
Hiện trường vụ xế hộp mất lái tông liên tiếp nhiều phương tiện khiến 3 người bị thương khá nặng tại Hà Nội, trong đó có một phụ nữ mang bầu sắp đến ngày sinh.

Chiều 9/10, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ TNGT liên hoàn giữa ô tô con với 2 xe máy trên địa bàn, khiến 3 người bị thương, trong đó có 1 phụ nữ mang bầu bị thương khá nặng.

Hiện cơ quan chức năng đã xác định được chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô mang BKS 30F-603.80 gây tai nạn liên hoàn là Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Xây dựng Phương Bắc, có địa chỉ tại Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng hơn 23h đêm, ngày 7/10, chiếc xe ô tô con mang BKS 30F-603.80 lưu thông trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, khi đến gần ngã tư Trần Nhân Tông đã bất ngờ mất lái rồi hất tung chiếc xe máy biển số 29F1-445.95 của một đôi vợ chồng, khiến người vợ đang mang bầu sắp đến ngày sinh bị thương rất nặng.

Tiếp theo, chiếc xe đâm sang bên đường trúng một xe máy, khiến người điều khiển và chiếc xe máy này chui vào gầm một chiếc xe ô tô khác. Chưa chịu dừng lại, chiếc xe điên tiếp tục đâm vào 2 ô tô đang dừng bên đường.

Những người chứng kiến cho biết, trong số 3 nạn nhân bị xe "điên" đâm liên hoàn, người phụ nữ mang bầu bị hất văng vào gầm ô tô. Người này được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu và điều tra nguyên nhân.

Đức Trọng