“Hành trình yêu thương” đến với các gia đình nạn nhân TNGT Quảng Ninh

07/07/2017 16:32

Ngày 7/7, chương trình "Hành trình yêu thương" đã chia sẻ, động viên, tặng quà 15 gia đình nạn nhân TNGT tại Quảng Ninh.

“Hành trình yêu thương” đến với các gia đình nạn nhân TNGT Quảng Ninh 1

15 gia đình có thân nhân không may tử vong vì TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện Hải Hà, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh nhận quà tặng của “Hành trình yêu thương”

Ngày 7/7, Uỷ ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Câu lạc bộ Free Chapter Hà Nội và Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình "Hành trình yêu thương" nhằm chia sẻ, động viên và tặng quà hỗ trợ cho 15 gia đình có thân nhân không may tử vong vì TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện Hải Hà, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Mỗi phần quà của “Hành trình yêu thương” gồm 5 triệu đồng và một chiếc xe đạp.

Ông Trần Quang Vinh, Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Hà Nội, Chủ tịch Câu lạc bộ Mô tô Hà Nội Free Chapter cho biết, ngoài việc tập hợp nhau để  cùng chia sẻ một niềm đam mê đối với những chiếc xe phân khối lớn, Câu lạc bộ gồm những anh em, bạn bè đến từ các thành phần khác nhau trong xã hội luôn nêu cao tinh thần chấp hành nghiêm pháp luật trật tự ATGT, xây dựng văn hoá giao thông.

“Hành trình yêu thương” đến với các gia đình nạn nhân TNGT Quảng Ninh 2

Các thành viên của Câu lạc bộ  Free Chapter Hà Nội chụp ảnh cùng người thân các nạn nhân TNGT

Quá trình tham gia giao thông trên đường, các thành viên của Câu lạc bộ chúng tôi cũng từng chứng kiến rất nhiều vụ việc TNGT đau lòng xảy ra, và cũng biết đến rất nhiều những hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn do hậu quả TNGT để lại. Chính vì vậy, Câu lạc bộ đã kêu gọi các thành viên chung tay để thực hiện các hoạt động xã hội, trong đó cùng đồng hành với Uỷ ban ATGT Quốc gia trong chương trình "Vòng tay nhân ái - chia sẻ nỗi đau TNGT" bằng hoạt động mang tên “Hành trình yêu thương” để động viên, hỗ trợ các gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

“Chương trình này sẽ được triển khai thường xuyên và gắn liền với mọi hoạt động của Câu lạc bộ", ông Vinh nói.

Tại buổi trao quà, ông Uông Việt Dũng, Phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia chia sẻ, chương trình "Vòng tay nhân ái - chia sẻ nỗi đau TNGT" sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm giúp đỡ các gia đình, đặc biệt là con các nạn nhân tử vong vì TNGT có động lực và cơ hội vượt qua nỗi đau mất mát, sự khó khăn thiếu thốn để vươn lên trong cuộc sống.

Quỳnh Anh