Hành trình của xe Mercedes trước khi gặp tai nạn ở Tiền Giang

02/10/2019 16:38

Chiều 2/10, Công an tỉnh Tiền Giang đã có thông tin về vụ chiếc Mercedes rớt xuống kênh và 3 người tử vong.

Tai nạn xe Mercedes ở Tiền Giang - 1
Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng sau khi được vớt lên

Chiều 2/10, Công an tỉnh Tiền Giang đã có thông tin về vụ chiếc Mercedes rớt xuống kênh và 3 người tử vong.

Theo đó, lúc 15h ngày 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang nhận tin báo của vợ chồng ông Phan Phú Cường (SN 1969) về việc có 3 người con bị mất tích không rõ nguyên nhân, gồm: Phan Phú Dân An (SN 1994), Phan Phú Dân Khánh (SN 1999), Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995). Cả 3 thường trú tại gara ô tô Phan An, ấp Long Hòa A, xã Đạo Thành, TP Mỹ Tho.

Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã khẩn trương xác minh và cho thấy khoảng 23h ngày 30/9, anh Phan Phú Dân An, Phan Phú Dân Khánh, chị Trần Ngọc Hoa Trâm cùng đi xe Mercedes, biển số 63A-111.69 màu đen đến hát karaoke tại quán XO thuộc ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho cùng với 4 người bạn. Đến khoảng 1h45 sáng 1/10, anh An, Khánh, chị Trâm ra về trước, còn Phú và những người bạn khác ở lại về sau. Đến sáng 1/10, gia đình không liên lạc được với anh An, Khánh, Trâm nên đến cơ quan công an trình báo.

Anh Lê Đăng Quang, một trong 4 người bạn cùng đi hát cho biết, trước khi ra về thấy Phan Phú Dân An nghe điện thoại nhưng không rõ nói chuyện với ai. Qua trích xuất camera trên đường ghi nhận, sau khi ra khỏi quán karaoke XO, ô tô của 3 người này đi về phía quảng trường trung tâm TP Mỹ Tho...

Đến 13h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ công an tỉnh đã trục với được chiếc ô tô Mercedes mang BKS 63A - 111.69 từ dưới kênh Bà Ngọt lên bờ để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu kiểm tra bên trong ô tô, lực lượng chức năng đã phát hiện có 3 thi thể gồm: anh Phan Phú Dân An (SN 1994) và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995) cùng người em trai là Phan Phú Dân Khánh (SN 1999), đều ngụ ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Ông Nguyễn Hoàng Thanh, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Tiền Giang cho biết hiện Công an đang phối hợp với cơ quan pháp y để khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình đưa thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự. Ban ATGT sẽ phối hợp với Công an tỉnh nắm thông tin cụ thể để báo cáo tỉnh ủy và UBND tỉnh Tiền Giang.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể nạn nhân điều khiển xe lưu thông trên đường N2 ra đường D3 của Quảng Trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang thì mất kiểm soát khiến chiếc xe lao xuống rạch Bà Ngọt. Sự việc xảy ra trong đêm khuya, vắng người nên không ai phát hiện…

Tai nạn xe Mercedes - 2
Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc
Tai nạn Tiền Giang - 3
Công an Tiền Giang điều xe đến cẩu chiếc Mercedes lên bờ
tai nạn giao thông ở tiền giang - 4
Kênh Bà Ngọt nơi chiếc ô tô lao xuống khiến 3 người tử vong
Lê Lối