Hành khách khiếp sợ khi hai xe buýt... đấu đầu

11/07/2015 12:09

Do không làm chủ tốc độ, 2 xe buýt của một công ty đã đâm trực diện vào nhau khiến hành khách hoảng loạn

Hành khách khiếp sợ khi hai xe buýt... đấu đầu 1
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 7h30 ngày 11/7, tại Km 49+500 QL 8A, đoạn qua xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT giữa 2 xe buýt, hơn 20 hành khách may mắn thoát chết. 

Được biết, vào thời điểm trên, xe buýt BKS 38B - 008.55 (hiện chưa rõ danh tính tài xế) của Công ty cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh chở 15 hành khách đi theo hướng huyện Hương Sơn - TP Hà Tĩnh. Khi xe đi đến vị trí trên đã bất ngờ đâm trực diện với xe buýt BKS 38B - 008.85 cũng của Công ty CP VT ô tô Hà Tĩnh, chở 7 hành khách đang đi chiều ngược lại. 

Do bị đâm bất ngờ, nên hơn 20 hành khách ở trên hai xe buýt đều hoảng loạn. Rất may không có hành khách nào tử vong. Chỉ có 4 hành khách bị thương ở vùng đầu và ở tay, chân. Ngay sau đó, mọi người đã đưa những người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Tại hiện trường, phần đầu của 2 xe buýt bị hư hỏng nặng. Kính chắn phía trước bị rạn nứt, cánh cửa lên xuống phía vô lăng bị biến dạng... 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Hương Sơn đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông, cũng như điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn

Trần Lộc