Hàng trăm bạn trẻ Đà Nẵng thi tài "Văn hóa giao thông"

04/06/2017 19:11

Ngày 4/6, Đoàn khối Doanh nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức “Ngày hội thanh niên với Văn hóa giao thông 2017”.

Hàng trăm bạn trẻ Đà Nẵng thi tài

Ngày hội đã thu hút gần 400 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp TP. Đà Nẵng tham gia.

Các ĐVTN hào hứng tham gia các phần thi, như: Thi lái xe an toàn; Thi xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; Thi rung chuông vàng với những câu hỏi và giải đáp xoay quanh kiến thức về an toàn giao thông, Luật Giao thông đường bộ Việt Nam; Thời trang mũ bảo hiểm; Các trò chơi nhỏ về giao thông; Văn nghệ, tiểu phẩm về an toàn giao thông...

Anh Phạm Đức Thắng – Uỷ viên BCH Thành đoàn, Bí thư đoàn khối Doanh Nghiệp TP Đà Nẵng cho hay: Ngày hội nhằm mục đích vận động thanh niên tham gia giải quyết các vấn đề xã hội thuộc lĩnh vực giao thông. Đồng thời, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, phản ánh kịp thời những tình trạng nhức nhối, bức xúc về giao thông hiện nay. Để giảm đến mức tối đa các vụ TNGT liên quan đến thanh niên, đặc biệt là các vụ tai nạn có liên quan đến rượu, bia nâng cao nếp sống của thanh niên khi tham gia giao thông.

Hàng trăm bạn trẻ Đà Nẵng thi tài

HEAD DATRACO1 đã tổ chức thay nhớt miễn phí cho 200 xe máy cho đoàn viên khối Doanh nghiệp

Tại ngày hội, Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam – Đà Nẵng (HEAD DATRACO1) đã tổ chức thay nhớt miễn phí cho 200 xe máy và Đoàn khối tặng 200 mũ bảo hiểm xe máy đảm bảo chất lượng cho đoàn viên khối Doanh nghiệp.

Thông qua ngày hội góp phần tuyên truyền nhận thức về giao thông, xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông và các kỹ năng lái xe an toàn cho thanh niên.

Thu Hồng